เพลิงรักเพลิงแค้น

เพลิงรักเพลิงแค้น

ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น


 

บทประพันธ์โดย : นาวิกา

บทโทรทัศน์โดย : วรกร วีระกุล/ชาร์ลอตต์

กำกับการแสดงโดย : ภวัต พนังคศิริ

ผลิตโดย : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

ควบคุมการผลิตโดย : อรุโณชา ภาณุพันธุ์

เรื่องย่อสั้น

อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) และอุรวี (จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา) พี่น้องร่วมสายเลือดต่างมารดาที่เกิดในวันเดียวกันและห่างกันไม่กี่นาที  พ่อของทั้งสองคือ คุณอาร์ม (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) นักธุรกิจเจ้าของบริษัทเท็กซ์ไทล์ยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจสิ่งทอ  มะลิวัลย์ (ปานเลขา ว่านม่วง) มารดาของอุรวีฆ่าตัวตาย เพราะตรอมใจที่คุณอาร์มทิ้งเธอไปแต่งงานกับ นพมาศ (เพ็ญพักตร์  ศิริกุล) ลูกสาวเศรษฐีมารดาของอันธิกา   เหตุการณ์ครั้งนั้นสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้กับ ดวงมาลย์ (รัดเกล้า  อามระดิษ) ผู้เป็นป้าของอุรวีเป็นอย่างมาก  เธอจึงคอยเสี้ยมให้อุรวีเกลียดชังครอบครัวนั้นตลอดเวลา ซึ่งอุรวีก็เอนเอียงตามดวงมาลย์เป็นอย่างดี หญิงสาวทั้งสองจึงกลายเป็นพี่น้องที่ไม่มีความผูกพันต่อกันเลย  

อันธิกาถูกส่งไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ   เธอแอบหลงรัก อัมพุ (บอย-ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์) ช่างภาพหนุ่มรูปหล่อที่นั่น จนต้องขอร้องให้เขากลับเมืองไทยพร้อมเธอเพื่อมาเป็นครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนใหม่ให้กับบริษัทบิดา ส่วนอุรวีมี อานิก (ปั่นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) ผู้จัดการโรงแรมระดับห้าดาวเป็นเพื่อนชายคนสนิทที่สุด   อานิกตกหลุมรักอุรวีมานานแต่อุรวีคิดกับเขาแค่เพื่อน  อุรวีเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังของบริษัทคุณอาร์มแต่พกพาความเกลียดชังบิดาไว้อย่างเต็มเปี่ยม  เมื่อบิดาต้องการเปิดแบรนด์เสื้อผ้า Urathika  อุรวีและอันธิกาจึงจำต้องทำงานร่วมกันทั้งที่ไม่เต็มใจ     สองสาวแม้เป็นพี่น้องกันแต่ก็ชิงดีชิงเด่นกันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือแม้แต่เรื่องของความรัก อัมพุได้พบอุรวีครั้งแรก  เขาเกิดความประทับใจและแอบชื่นชอบอุรวี  ความสัมพันธ์ของอุรวีและอัมพุก็แน่นแฟ้นขึ้นทุกวันเมื่อทั้งสองต้องเข้าไปดูแล ทอม

และ เฟย์ (ลภัสลัล  จิรเวชสุนทรกุล) น้องชายต่างมารดา และน้องสะใภ้ของอัมพุที่กำลังเดินทางผิดให้กลับมาดำเนินชีวิตบนความถูกต้องจนสำเร็จ   ส่วนอันธิกาพยายามใช้เสน่ห์เล่ห์มารยาหลอกล่ออานิกให้หลงเสน่ห์ตนเอง เพื่อให้
อุรวีหึงซึ่งเธอก็ทำสำเร็จ อานิกหลงใหลในความสวยของอันธิกาจนพลาดพลั้งมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ทำให้อานิกต้องแสดงความรับผิดชอบด้วยการแต่งงานกับอันธิกา  เหตุการณ์นี้ทำให้อุรวีเสียใจมาก เธอจึงกู้หน้าและเอาคืนอันธิกาด้วยการประกาศแต่งงานกับอัมพุ อันธิกาช็อคมากเมื่อทราบเรื่อง ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้วแต่เธอก็ไม่เลือกที่จะหยุด  เธอยังคงทำทุกวิถีทางเพื่อให้อัมพุกลับมาเป็นของเธอ 

และนั่นทำให้อานิกไม่พอใจเป็นอย่างมาก  เขาเริ่มใช้วิธีการรุนแรงกับอันธิกาจนเธอเริ่มหวาดกลัวและยอมเชื่อฟังแต่โดยดีในความรุนแรงของอานิกที่อันธิกาต้องเผชิญทุกวันเธอกลับมองเห็นความรักและความปรารถนาดีที่อานิกมีต่อเธอ  เธอจึงเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับอานิกทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยรู้สึกอย่างนี้เลย ในขณะที่อุรวีก็เริ่มมองเห็นความรักที่อัมพุมีต่อเธอเช่นกัน  เธอเริ่มคิดถึงตนเองกับอันธิกา  ถ้าเธอสองคนมีครอบครัวที่ไม่แหว่งวิ่นแบบที่เป็นมา  พวกเธอคงได้เป็นพี่น้องที่รักกันจริง ๆ มานานแล้ว

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_4kqi9j2mss7h58a087k8cjbkg2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0