“ใบเฟิร์น” ช้ำหนัก!!! เจอภาพบาดตา    หวั่น “แดน” รีเทิร์น “จีน่า”

“ใบเฟิร์น” ช้ำหนัก!!! เจอภาพบาดตา     หวั่น “แดน” รีเทิร์น “จีน่า”

ผ่านเรื่องวุ่นวายในชีวิตมาได้ไม่นาน “กช” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) ที่เหมือนจะมีใจให้กับ “คี” (แดน-วรเวช) ก็ทำหน้าที่ภรรยาปลอมต่อไปได้อย่างราบรื่น แต่เหมือนเรื่องทั้งหมดจะไปได้ไม่ดีนัก เมื่อ “แอ๊พ” (จีน่า-วิรายา) เริ่มระแคะระคาย


เรื่องความสัมพันธ์ของ “คี” กับ “กช” และต้องการกลับมาทวงคืนคนรักเก่าอย่าง “คี” จาก “กช” ถึงขั้นยอมลงทุนทำทุกทาง แม้กระทั่งเสนอตัวให้ จังหวะพอดี “กช” มาเห็นเข้าเต็มตา ที่ทั้งคู่กำลังจูบกัน ทำเอาน้ำตาร่วง งานนี้ “กช” จะจัดการอย่างไร และ “แอ๊พ” จะได้ “คี” กลับไปหรือไม่ ห้ามพลาด

ติดตามชม “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 14-15 กันยายนนี้เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_1vgkvc9d3vrfgni3kro1t8o1e4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0