“เกมพันหน้าฯ” ซีซั่น 2 ปรับโฉม ตลก “แบทเทิ่ล” ตลก ใครแพ้หามเข้า “ตู้ดับจิต”!

“เกมพันหน้าฯ” ซีซั่น 2 ปรับโฉม     ตลก “แบทเทิ่ล” ตลก ใครแพ้หามเข้า “ตู้ดับจิต”!

ก่อนที่จะไปฮาจัดเต็ม กับรายการ “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” เที่ยงครึ่ง ทุกวันอาทิตย์  ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36  “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” บอสใหญ่ “ทริปเปิ้ล ทู” และ “จตุรงค์ โพธาราม” พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ  ได้แย้มถึง “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” ซีซั่น 2 ที่กำลังจะมีขึ้น โดยมีการปรับรูปแบบรายการใหม่ เป็น  “ตลก แบทเทิ่ล ตลก”  ซึ่งตลกแต่ละทีม จะประกอบไปด้วย “ตลก ดารารับเชิญ และผู้สมัครจากทางบ้าน” มาเล่นละครตลกแข่งกัน  โดยมี น้องๆ นักศึกษาที่มาเข้าชมรายการในสตูฯ เป็นกรรมการตัดสิน  ว่าทีมไหน “ฮามาก ฮาน้อย” ทีมที่แพ้จะต้องถูกส่งเข้า “ตู้ดับจิต” ส่วนทีมชนะ ผู้สมัครจากทางบ้านจะเป็นผู้รับของรางวัลกลับไป 


              

  “สำหรับรายการ ‘เกมพันหน้า ป๋าจัดไป’  ของเรา  ในด้านของเรทติ้งต้องบอกว่าดีมากเลย เพราะเราย้ายมาจากช่วงกลางคืนมาออกตอนกลางวันคือเที่ยงครึ่งวันอาทิตย์   ซึ่งจริงๆ แล้วทาเก็ตของเรา  รูปแบบเวลาของเราก็คือเวลานี้นั่นแหละ  ดูกันแบบเพลินๆ ไป ทำให้เรทติ้งของเราดีขึ้น ขยับขึ้น  ก็อยากขอขอบคุณทุกท่านนะครับที่ได้ติดตามรับชมรายการของเรา  ขอบคุณแฟนๆ ที่ตามกันมาดู  แล้วก็ตอนนี้ ‘เกมพันหน้าฯ’ มีการปรับรูปแบบใหม่  เป็นละครตลก  ซึ่งละครส่วนใหญ่เขาจะเป็นแบบต่อปากต่อคำ  อันนี้เป็นตลกเลยที่เราเคยเล่นกันแต่มี 2 ทีม  ภาษาตลกเรียกว่า ‘คณะ’ คือเป็น 2 คณะ เป็นกลุ่มตลกมาแข่งกันเพื่อหาผู้ชนะ คือผู้ชนะวัดกันยังไง ก็คือให้น้องๆ นักศึกษาได้เป็นคนตัดสิน ซึ่งไม่ใช่จะมีแค่เฉพาะตลกนะ มีดาราด้วย แล้วผสมด้วยคนทางบ้านอีก 1 ท่าน นี่คือต่อทีม  ตามปกติคนทางบ้านที่สมัครมาก็จะมาแข่งขันความสามารถ แต่คราวนี้ให้มาแข่งร่วมกับตลก  

           

บรรดาพี่น้องตลกที่มาเล่นกับเรา ต่างก็บอกว่าไม่เคยตื่นเต้นอะไรเท่ากับการมาเล่นในเกมพันหน้าเลย  มันคือการแข่งขัน คือใครแพ้เข้า “ตู้ดับจิต’  คือถ้าแบบเราเล่นดีเล่นฮา แต่ถ้าเราไปพูดอะไรแล้วน้องไม่ชอบเราล่ะ ไม่โหวตให้ล่ะ ความลุ้นความสนุกสนานมันอยู่ตรงนี้ เพราะฉะนั้นทุกคนที่มาเล่นในแต่ละสัปดาห์  ก็พยายามเต็มที่คือต้องมาลุ้นกันทุกอาทิตย์ ถ้ามันไม่ตลกก็ต้องดูเขาทุรนทุราย ก็ฮากันไปอีกแบบนึงนะครับ ก็ติดตามดูกันว่าจริงๆ แล้วว่ารูปแบบใหม่ที่เป็น แบทเทิ่ลระหว่างการแสดง 2 ทีม เป็นละครทีมละเรื่องนะว่ามันจะเป็นอย่างไร  สนุกสนานแน่นอน รับประกันได้เลยนะว่าไม่มีตลกคนไหนไม่อยากมา แต่พอมาแล้ว ก็จะเสียวๆ เหมือนกัน ขอบคุณมากครับ”  ป๋ากิ๊กและลุงรงค์ กล่าว

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_5neg1b7psqmoifknfdh2akn1v1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0