เทพบุตรฉุดใจนุช! ซัมซุงชวน ‘เป๊ก ผลิตโชค’ เผยวิดีโอออนไลน์ เปิดตัว ‘Galaxy A50s’ รุ่นใหม่ สำหรับไลฟ์เจเนอเรชั่น

เทพบุตรฉุดใจนุช! ซัมซุงชวน ‘เป๊ก ผลิตโชค’ เผยวิดีโอออนไลน์ เปิดตัว ‘Galaxy A50s’ รุ่นใหม่ สำหรับไลฟ์เจเนอเรชั่น

หากยังจำกันได้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาเหล่านุชเคยสร้างปรากฏการณ์ยอดจองถล่มทลายไปแล้วในการเปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่ เอ 50 ที่ได้หนุ่ม เป๊ก-ผลิตโชค มาร่วมโชว์ความยิ่งใหญ่ ซึ่งปรากฏการณ์เหล่านั้นกำลังจะกลับมาถล่มโซเชียลมีเดียอีกครั้งเมื่อซัมซุงคว้าหนุ่มเป๊กมาร่วมปล่อยวิดีโอออนไลน์เปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 50 เอส (Galaxy A50s)” โฉมใหม่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยโดดเด่น อัพเกรดนวัตกรรมและฟีเจอร์กล้องที่ทำให้ออกไปไลฟ์ได้สนุกยิ่งขึ้นตอบโจทย์วัยรุ่น Gen-Z มากกว่าที่เคย สะท้อนความเป็นตัวตนของคนเจเนอเรชั่นใหม่กับอุปกรณ์คู่กายสุดทรงพลังที่พร้อมจะพาคุณออกไปปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และครีเอตคอนเทนต์ใหม่ๆ ในยุคแห่งการไลฟ์แบบไม่ซ้ำใคร และเต็มที่กับทุกคอนเทนต์ที่พร้อมเสิร์ฟบนหน้าจอสีสันสดใสได้แบบเต็มอิ่ม


ไม่เพียงแค่นี้! ซัมซุงยังขนทัพ กาแลคซี่ เอ ใหม่ รุ่นอื่นๆ ให้ได้เลือกสรรเพิ่มเติมอีก 3 รุ่น ได้แก่ กาแลคซี่ เอ 30 เอส, เอ 20 เอส และ เอ 10 เอส ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่น และช่วงราคาที่หลากหลายให้เหล่ากาแลคซี่แฟนเลือกเป็นเจ้าของได้ตามใจชอบพร้อมออกไปไลฟ์ได้ทั้งวัน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/galaxy-a50s/ งานนี้ ช้าหมด อดนะจ้ะ!

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_38hml5tj8ktc8pdl5lmgo04ak5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0