หล่อลุคแบด! ทาเคชิ ถึงลุคจะติดลบ แต่ถ้าคบจะติดใจ!

หล่อลุคแบด! ทาเคชิ ถึงลุคจะติดลบ แต่ถ้าคบจะติดใจ!

“You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์” สัปดาห์นี้ ยังคงได้เจอกับหนุ่มโสด สุดฮอต “ทาเคชิ ชนะศักดิ์” นักแสดงหนุ่มลุคแบดบอย ที่สาวๆ คลั่งไคล้ เรียกได้ว่าแค่ปรากฏตัวออกมาจากเวทีก็ทำเอาหัวใจสาวๆ ในสตูถึงกับยิ้มไม่หุบ แต่ที่ทำให้หนุ่มลุคแบดของเราถึงกับหวั่นไหว ก็เห็นจะเป็นสาวสวยเสียงหวาน ที่ออกมาแซวหนุ่มทาเคชิของเราให้หน้าแดงได้ เห็นทีว่าสาวสวยคนนี้จะมีวี่แววได้ไปเดตด้วยกันหรือป่าว ก็เล่นหยอดกันสะไม่แคร์สายตาสื่อขนาดนั้น แต่ถึงแม้จะออกมาอวดความหล่อเพียงไม่กี่นาที ก็ทำให้เราเชื่อได้เลยว่าสาวๆ หลายคนอยากทำความรู้จัก เพราะจากไลฟ์สไตล์จากชีวิตจริงของเขา ดูได้เลยว่าไม่ได้แบด เหมือนกับลุคจริงๆนะงานนี้! สัปดาห์นี้ต้องมีคนได้สละโสดไปอีกหนึ่งคนแน่ๆ ติดตามพร้อมกันได้ในรายการ “You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ทุกวันพุธ เวลา 20.15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID


 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_l64i5nbqoppcmnq02tttp461s7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0