กิฟฟารีนเสริมแกร่งครึ่งปีแรก โตแรงสวนกระแส เตรียมขนทัพสินค้าลุยโค้งสุดท้ายปลายปี

กิฟฟารีนเสริมแกร่งครึ่งปีแรก โตแรงสวนกระแส เตรียมขนทัพสินค้าลุยโค้งสุดท้ายปลายปี

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายไตรมาส 4 ของปี 2562 ภายใต้สถานการณ์ เศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ส่งผลให้ผู้บริโภคระมัดระวังในการจับจ่ายมากขึ้น ในขณะที่กิฟฟารีน กลับมียอดขายไตรมาส 3 โตแรงสวนกระแส จากการออกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์และอาหารเสริม โดยเฉพาะกิฟฟารีน ไฮยา ซีรี่ส์ กลุ่มสกินแคร์มาแรงสุดในปีนี้ สร้างยอดขายได้มากกว่า 8 แสนชิ้น  คาดปีหน้าแตะล้านชิ้น เร่งพัฒนาสินค้านวัตกรรมคุณภาพ รุกหนักด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งทุกช่องทาง ตอกย้ำนักธุรกิจกิฟฟารีน ปรับตัวรับ disruption จัดหลักสูตรฝึกอบรมขั้นเทพเสริมแกร่งนักธุรกิจทุกระดับ คาดสิ้นปีเติบโตตามเป้า 8-9%


แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับภาพรวมธุรกิจขายตรงในครึ่งปีแรก มีการชะลอตัว เนื่องจากปัจจัยจากภาวะเศรษฐกิจ ที่ส่งผลให้ผู้บริโภคมีความระมัดระวังในการจับจ่ายใช้สอย รวมไปถึงภาวะการแข่งขันสูง ผู้บริโภคมีทางเลือกหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ ทำให้บริษัทต้องปรับตัวและพัฒนาสินค้าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้น แต่อย่างไรก็ดี ผลประกอบการของบริษัทในช่วง 2 ไตรมาสแรก เติบโตขึ้น 8-9% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่แล้ว ซึ่งเป็นตัวชี้วัดการยอมรับของผู้บริโภคของเราในทุกช่องทาง ส่งสัญญาณบวกดันยอดขายปลายปีเป็นไปตามเป้าหมาย

ปัจจัยที่ทำให้ครึ่งปีแรกของกิฟฟารีนสามารถกระตุ้นยอดขายในไตรมาสที่ผ่านมาได้เกินเป้าหมายถึง 8-9% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อนหน้า (2561) เนื่องจากมีการออกผลิตภัณฑ์ทั้งในกลุ่มสกินแคร์และอาหารเสริมมาอย่างต่อเนื่อง และยังได้สินค้าไฮไลท์อย่างกิฟฟารีน ไฮยา ซีรี่ส์ กลุ่มสกินแคร์มาแรงในปีนี้ ที่สร้างยอดขายได้มากกว่า 8 แสนชิ้น คาดปีหน้าจะสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 1 ล้านชิ้น

สำหรับช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี บริษัทฯ ยังคงออกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์  อาหารเสริม และกลุ่มอาหารสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ พร้อมรุกหนักด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งทุกช่องทาง ทั้งการตลาดออนไลน์และโซเชียลมีเดีย พร้อมให้บริการผู้บริโภคที่ต้องการสั่งซื้อสินค้ากิฟฟารีนทุกช่องทางการสั่งซื้อ วางกลยุทธ์ทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ควบคู่กัน เพื่อเข้าถึงไลฟสไตล์ของผู้บริโภคในทุกกลุ่มเป้าหมายและทำความเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุค 4.0 อย่างเข้าถึง นอกจากนี้ ยังมีการจัดอบรมเข้มสร้างขุนพลนักขายทั้งกองทัพออนไลน์ และออฟไลน์ ตอกย้ำนักธุรกิจกิฟฟารีน ปรับตัวรับ disruption ปรับทัศนคติ เปลี่ยนวิธีการทำงาน จัดหลักสูตรฝึกอบรมขั้นเทพเสริมแกร่งนักธุรกิจทุกระดับ ล่าสุด บริษัทฯยังเข้าร่วมโครงการ ชิม ช้อป ใช้ ของรัฐบาล คาดว่าจะช่วยเพิ่มความคึกคักของนักธุรกิจได้

 

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_kmjp9f2n7052oph1mla00u6mr6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0