น้ำมันมวย” เจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ “น้ำมันมวย…ไม่ใช่นักมวยก็ใช้ได้”

น้ำมันมวย” เจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ “น้ำมันมวย…ไม่ใช่นักมวยก็ใช้ได้”

บริษัท เทวกรรมโอสถ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “น้ำมันมวย” ที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 60 ปี โดยมี เภสัชกรหญิงอนินทยา สุนสะธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารและพนักงาน จัดงานบิ๊กอีเว้นท์แห่งปี “น้ำมันมวย...ไม่ใช่นักมวยก็ใช้ได้” แถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์น้ำมันมวย ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ใส่ใจในทุกบทบาทและใส่ใจในสุขภาพ ไปพร้อมกับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมเปิดตัว 2 ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่ตอบโจทย์ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถให้น้ำมันมวยเป็นตัวช่วยในทุกกิจกรรมที่ชื่นชอบอย่างเต็มที่ ด้วยคอนเซ็ปต์ “น้ำมันมวย...ไม่ใช่นักมวยก็ใช้ได้” โดยมีเหล่าคนดังมาร่วมกิจกรรมภายในงาน อาทิ “โตโน่ ภาคิน, ตีญ่า เดอะเฟส, ไม้เอก นาดาว” รวมถึงคูลเจอาร์ม และคูลเจแนน จากคลื่น Cool Fahrenheit ในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณ central court ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ภายในงานยังมี ไฮไลท์สุดพิเศษกับ NAMMANMUAY LIFESTYLE LOUNGE (น้ำมันมวย ไลฟ์สไตล์ เลานจ์) ให้บริการพื้นที่ผ่อนคลาย พร้อม therapist สาธิตวิธีการคลายความเมื่อยล้ากัน ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ยังมีขบวน NAMMANMUAY Happy Friday Troop ที่จะเปลี่ยนวันศุกร์ให้กลายเป็นวันสุข กลางสี่แยกราชประสงค์ งานดีๆ แบบนี้ไม่ต้องปวดเมื่อยก็มาฟินด้วยกันได้ กับ “น้ำมันมวย...ไม่ใช่นักมวยก็ใช้ได้” มีจำหน่ายในร้านขายยาแผนปัจจุบันและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_qeldcrv39971l0jgqpaegli780, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0