ไมค์–ภัทรเดช ชวนแฟน ๆ ดูแลสุขภาพให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม!!! เอาเหงื่อแลกบุญร่วมงานเดิน-วิ่งการกุศล ก้าวด้วยธรรม ครั้งที่ 3

ไมค์–ภัทรเดช ชวนแฟน ๆ ดูแลสุขภาพให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม!!! เอาเหงื่อแลกบุญร่วมงานเดิน-วิ่งการกุศล ก้าวด้วยธรรม ครั้งที่ 3

เป็นพระเอกหนุ่มนักกล้ามที่มาแรงสุด ๆ สำหรับหนุ่ม “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” เจ้าของผลงานละครเรื่องล่าสุด ซีรีส์ “สุภาพบุรุษจอมโจร” เรื่อง “ดวงใจขบถ, มธุรสโลกันตร์” ที่กำลังออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง 7 HD ล่าสุดเจ้าตัวชวนแฟน ๆ หันมารักสุขภาพให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม เพื่อดูแลและวอร์มร่างกายไปร่วมงานบุญ “ก้าวด้วยธรรม ครั้งที่ 3 เพื่อ 18 โรงพยาบาล” ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลาตีห้า ณ วัดบวรฯ โดย “ไมค์” เล่าว่า “โดยส่วนตัวผมเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว เพราะว่าเราทำงานหนัก เลยอยากดูแลสุขภาพให้แข็งแรง จะได้ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยครับ และล่าสุดผมก็เตรียมร่างกายให้พร้อม เพื่อจะไปร่วมงานวิ่ง “ก้าวด้วยธรรม ครั้งที่ 3 เพื่อ 18 โรงพยาบาล” เลยต้องหมั่นหาเวลา มาคอยวอร์มอัพตัวเองให้สดชื่นอยู่ตลอด สำหรับกิจกรรมก้าวด้วยธรรมนี้ เมื่อปีที่แล้วผมได้มีโอกาสไปร่วมงานบุญนี้ ไปวิ่งและร่วมบริจาค ซึ่งผมได้เห็นประชาชนคนที่มีจิตศรัทธา รวมทั้งคนที่ชอบการออกกำลังกายมาร่วมวิ่งกันเยอะมาก ดีใจและภูมิใจที่คนไทยช่วยเหลือกัน และครั้งนี้ ก้าวด้วยธรรม ครั้งที่ 3 ผมอยากจะขอเชิญชวนผู้ใจบุญมาร่วมออกกำลังกาย เอาเหงื่อแลกบุญ เพื่อนำรายได้จากผู้สนับสนุน ผู้ร่วมบริจาค ไปมอบให้แก่โรงพยาบาล 18  แห่งนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ อย่างการซื้ออุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อทันต่อการช่วยเหลือคนเจ็บป่วย  เตรียมร่างกายกันให้พร้อม แล้วมาเจอกันในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลาตีห้า ณ วัดบวรฯ  นอกจากจะมาเจอกับผมแล้ว ยังมีดารานักแสดง และนักกีฬา รวมไปถึงคนดังทุกวงการเข้าร่วมเดินวิ่งอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัคร สามารถเข้าไปสมัครกันได้ที่ www.lemonpass.com


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_am0k6e3psjgfo10js0h3j64n41, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0