จับแบรนด์ไทยสู่สากล!!! กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋งจับ “เดรัจฉานกรุงเทพฯ” ขึ้นรันเรย์ “โอกินาว่า” ที่ญี่ปุ่น

จับแบรนด์ไทยสู่สากล!!! กุ้ง-ศรุดา สุดเจ๋งจับ “เดรัจฉานกรุงเทพฯ”  ขึ้นรันเรย์ “โอกินาว่า” ที่ญี่ปุ่น

   เดินหน้าสร้างแบรนด์ไทยสู่สากลอย่างต่อเนื่อง สำหรับแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อก้องของประเทศไทย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ที่ล่าสุดจับแบรนด์น้องใหม่ “เดรัจฉานกรุงเทพฯ” แฟชั่นเซ็ทล่าสุดจาก Black Beetle ที่ร่วมมือกับ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ ผลิตงานคุณภาพให้คนต่างชาติได้ชื่นชมฝีมือการออกแบบเสื้อผ้าของคนไทย และให้เป็นที่ยอมรับของชาวโลก


               

ล่าสุด “เดรัจฉานกรุงเทพฯ” ไปผงาดโชว์ความเป็นไทยในงาน Thai Expo Okinawa2019 ประเทศญี่ปุน เมื่อวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ในคอลเล็กชั่นใหม่ที่ทำเอาคนญี่ปุ่น และคนไทยในญี่ปุ่น รวมถึงชาวต่างชาติได้ชื่นชมกับแฟชั่นโชว์สุดสตรีท สุดเหวี่ยง!!! ที่ได้นายแบบนางแบบไอดอล และชื่อดังของเมืองไทยมาโชว์สเต็ปเดินแบบอย่างสนุกสนาน นำทีมโดยนักแสดงตลกตัวแม่ ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ ควงคุณสามีอย่าง บูบี้-กำธร ขึ้นแคทวอล์กเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักร้องเสียงสวย เอม-สาธิดา, เอก ซีโร่ฮีโร่,  พัด ชานุดม,  แชมป์-ธกิต Justดูit , สาวๆ  จาก Daisy Daisy หนิงหนิง กุ๊กกิ๊ก เจเจ กุ๊กกิ๊ก นาย โอลีฟ และ น้องกัฟ-ธนพงศ์ โดยสาวกุ้งเผยความรู้สึกประทับใจในครั้งนี้ว่า

                “รู้สึกดีใจและเป็นปลื้มมากๆ ที่มีโอกาสนำแบรนด์ไทยมาให้คนต่างชาติได้ชื่นชม แล้วก็ได้รู้จักกับแบรนด์ไทยในนาม เดรัจฉานกรุงเทพฯ ซึ่งตัวกุ้งกับเล็กได้ประชุมและร่วมมือกันทำมา ณ ช่วงเวลาหนึ่ง เราอยากให้แบรนด์ไทยเป็นที่ยอมรับสู่สากล และให้คนต่างชาติมองว่า แบรนด์ไทยไม่แพ้แบรนด์นอก ใส่แล้วสวย เท่ ตามสไตล์ที่คุณอยากจะเป็น ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เปิดตัวคอลเล็กชั่นนี้ แล้วก็จะมีขายในเมืองไทยด้วยสาวกด้วงดำ หรือคนไทยที่ชอบแฟชั่นก็ไปที่ช้อป Black Beetle ได้เลยค่ะ Facebook page BLK BTL / IG :  blackbeetle.hugo / สั่งซื้อ Line id blackbeetle.hugo”  

Comments

Share Tweet Line