กัน-มารี ช่วยฟื้นฟูโรงเรียน หลังน้ำลด กับโครงการ วันสร้างสุข

กัน-มารี ช่วยฟื้นฟูโรงเรียน หลังน้ำลด กับโครงการ วันสร้างสุข

เป็นคู่รักดาราอีกคู่  ที่ไม่นิ่งนอนใจกับความเดือดร้อนของประชาชน   พอมีเวลาว่างปุ๊ป  นักร้องหนุ่มกัน นภัทร  ก็ควงหวานใจอย่างนางเอกสาวมารี  เบรินเนอร์  พร้อมด้วยศิลปินนักแสดง   อาทิ  ที เจ็ทเซ็ตเตอร์,  ปู้ กิตติพงษ์,  เอก ธนโชติ,  กำปั่น  กรวิชญ์ พร้อมด้วยทีมข่าววันบันเทิง แคน อติรุจ  ก็เดินทางลงพื้นที่ไปช่วยฟื้นฟูสาธารณประโยชน์  กับโครงการ  “วันสร้างสุข” ณ  โรงเรียน “บ้านหาดสวนยา”  อ.วารินชำราบ  จ. อุบลราชธานี  ที่ได้รับความเสียหายจากภัยน้ำท่วมอย่างหนัก   จนทำให้นักเรียนไม่มีที่เรียนหนังสือ


   ซึ่งยอดบริจาคทั้งหมดจากโครงการ “วันสร้างสุข”  จำนวนกว่า 9,323,049 บาท  ที่ได้มาจากธารน้ำใจจากประชาชน  รวมทั้งบริษัทเอกชนต่างๆ  และการจำหน่ายเสื้อยืดการกุศล  ยังถูกแบ่งนำไปมอบให้กับหมู่บ้าน  และวัด  ตามจังหวัดต่างๆ  ที่ได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติในครั้งนี้  เพื่อใช้ในการช่วยเหลือฟื้นฟูต่อไป   โดยตลอดระยะเวลาที่ลงพื้นที่  เหล่าศิลปินนักแสดง  รวมทั้งจิตอาสาแทนคุณแผ่นดิน  , กำลังพลทหาร  และอาสาสมัครจากบริษัท CP ALL   ก็ได้ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันทำความสะอาด , ทาสี  และปรับภูมิทัศน์ให้ โรงเรียน “บ้านหาดสวนยา”  กลับมาสวยงาม พร้อมใช้งานได้อีกครั้ง   ซึ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “รู้สึกดีใจ   ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้”

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_qu0ok8m2hrgc02fhdkhtp58650, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0