ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star (ตอนที่ 10)

ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star (ตอนที่ 10)

เรื่องย่อ :  ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star (ตอนที่ 10)  ออกอากาศวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562


เมฆ (เดี่ยว-สุริยนต์) นัด อชิระ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เพื่อคุยตกลงกันเรื่องคืนทรัมไดร์ อชิระยอมไปพบเพราะอยากให้ฟ้ารดาปลอดภัย แต่เมื่อถึงเวลานัดจู่ๆ มีรถยนต์พุ่งชน อชิระพยายามใช้พลังพิเศษ แต่พลังของเขาเสื่อมถอยลง ทำให้เขาถูกชนจนร่างปลิวกระเด็นกระแทกพื้น เขานอนจมกองเลือดก่อนจะหายตัวไป ฟ้ารดา (แมท-ภีรนีย์) มาเจอสภาพอาบเลือดของอชิระเข้าพอดีจึงช่วยเหลือ

ส่วน หมอก (มาสุ       จรรยางค์ดีกุล) มาหาฟ้ารดาและเจอว่าอชิระบาดเจ็บ ก็นึกไปถึงที่เขาเคยได้ยินเมฆคุยกับเดชาเรื่องสั่งทำร้ายใครสักคน แล้วพอมาเห็นสภาพของอชิระ หมอกไม่เข้าใจว่าทำไมเมฆพี่ชายที่แสนดีของเขาต้องทำร้าย อชิระ หลังจากนั้นมาหมอกเริ่มสังเกตพฤติกรรมเมฆมากขึ้น ทางด้านฟ้ารดาก็คอยดูแลรักษาอชิระอย่างดี เพราะกลัวว่าเขาจะเจ็บป่วยจนตายจากเธอไป ฟ้ารดายอมที่จะลืมความโกรธทั้งหมดสิ้นเพื่อดูแลเขา แม้ว่า ทนายอรุณ (ปุ๊-มนตรี) จะช่วยพูดให้ฟ้ารดาตัดใจอย่ามายุ่งกับอชิระอีก เพราะกลัวว่าฟ้ารดากับอชิระมีความรู้สึกผูกพันกันไปมากกว่านี้เมื่อถึงเวลาที่อชิระต้องกลับไปยังที่ที่เขาจากมาพวกเขาจะทุกข์ แต่ฟ้ารดาไม่ฟังที่ทนายอรุณพูดเลย อชิระจึงต้องคิดหาทางทำให้ฟ้ารดาตัดใจจากเขาให้ได้

อชิระตัดสินใจพาฟ้ารดามาที่พิพิธภัณฑ์ในมหาวิทยาลัย แล้วบอกความจริงว่าเรื่องเขาคือคนที่ช่วยฟ้ารดาไว้เมื่อ 12 ปีก่อน และบอกเธอว่ามนุษย์ต่างดาวที่ติดอยู่บนโลกนี้มานานเกือบ 400 ปี อชิระหวังว่าฟ้ารดาจะคิดกลัวเขาเหมือนคนอื่นๆ แล้วจะหนีไปจากชีวิตเขา แต่ฟ้ารดากลับไม่เชื่อ แม้ว่าอชิระจะใช้พลังทำให้ตู้กระจกในพิพิธภัณฑ์แตกกระจาย แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ฟ้ารดาเชื่อได้อยู่ แถมยังไม่กลัวอชิระอีกด้วย อชิระจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป 

ติดตามชม ติดตามชมละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” คืนวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_r10n543djc11o1r35cnn76p1d2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0