ช้อปพร้อมกันทั่วโลกกับ GIAMBATTISTA VALLI X H&M ที่ H&M ชั้น 1 centralwOrld 7 พ.ย. นี้

ช้อปพร้อมกันทั่วโลกกับ GIAMBATTISTA VALLI X H&M ที่ H&M ชั้น 1 centralwOrld 7 พ.ย. นี้

เซ็นทรัลเวิลด์ตอกย้ำการเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ดังและไฮสตรีทแบรนด์จากทั่วโลกไว้ด้วยกัน พาชมคอลลาเบอเรชั่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทั่วโลกรอคอย ‘GIAMBATTISTA VALLI x H&M’ Exclusive Collection Collaboration ที่ H&M ร่วมออกแบบกับดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนชื่อดังระดับโลก “GIAMBATTISTA VALLI” (เจียมบาติสตา วัลลี) ที่มีเอกลักษณ์ความโดดเด่นด้านความงาม ความหรูหราแบบโอตกูตูร์ เผยคอลเลคชั่นจริงแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่แรกก่อนใครที่ H&M Studio ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ Fashion Editor และบล็อกเกอร์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย อาทิ จีน่า วิรายา หรือ  จีน่า The Face นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย และเพจ Fashion ชื่อดังอย่าง Fierecebook ที่มาร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นพิเศษ และ Mix & Match ไอเท็มคลาสสิคให้ออกมาได้อย่างหลากหลายสไตล์ สวมใส่ได้ทุกวัยและใส่ได้นาน


‘GIAMBATTISTA VALLI x H&M’ เกิดจากการนำเอกลักษณ์ความโดดเด่นในสไตล์ของ GIAMBATTISTA มารังสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบที่แตกต่าง แต่ยังคงความเป็นนิยามดีเอ็นเอของ GIAMBATTISTA ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ชุดเดรสที่มีความฟู่ฟ่าหรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความอ่อนหวานที่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ GIAMBATTISTA หรือและถือเป็นครั้งแรกของการทำคอลเลคชั่นผู้ชายออกมาวางขาย เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ครอบครอง ภายใต้คอนเซปต์ผู้ชายสไตล์โบฮีเมียนแต่มีความทันสมัย มีความเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะทำลายกฏเกณฑ์ทุกอย่าง

โดยในวันแรกของการเปิดขายพร้อมกันทั่วโลก สำหรับบรรดาแฟชั่นนิสต้าที่มารอต่อคิวช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลเวิลด์จะได้สิทธิ์ลุ้นรับ Exclusive Gift จากคอลเลคชั่น GIAMBATTISTA VALLI x H&M เพียง 5 ชิ้นเท่านั้น และพิเศษสุดสำหรับ 100 ท่านแรกที่มาช้อปปิ้งแล้วแสดงใบเสร็จ รับทันที Premium Set จาก KIS BEAUTY STORE

คอลเล็กชั่น Giambattista Valli x H&M มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ และแอ็ก เซสซอรี่ โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 7 พ.ย. นี้ ที่ H&M Flagship store ชั้น 1 โซน Central Court ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_i7iolqqq363krbugvma0ru0br0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0