“อิน บูโดกัน” เข้าไม่ถึงบท “แม่” เจอซีนห่วงลูก...ถ่ายอยู่ครึ่งวัน  ใน “เพลิงริษยา”

“อิน บูโดกัน” เข้าไม่ถึงบท “แม่”  เจอซีนห่วงลูก...ถ่ายอยู่ครึ่งวัน  ใน “เพลิงริษยา”

 


ปกติเห็นแต่มุมเป็นสาวอารมณ์ดีอยู่ตลอด แต่พอ “อิน-ณัฐรินภรณ์ ยืนยง” หรือ “อิน บูโดกัน” ในบท “ป้าเจี๊ยบ” ละครสุดแซ่บ “เพลิงริษยา” ค่ายดูมันดี ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ต้องมาเล่นบทแม่ ที่มีความห่วงใยลูกแบบสุดๆ ทำเอา อินถึงกับออกปากว่า “ยากเหลือเกิน”  เล่นยังไงก็ไม่อิน

“บท ป้าเจี๊ยบ ถือเป็นคาแร็คเตอร์ที่ พี่วุธ ผู้กำกับ (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) เลือกให้ คือยากมาก ปกติคนจะชินภาพจำของเรา คือ ฮาๆ ขำๆ  แต่ป้าเจี๊ยบ มองภายนอกอาจจะขำด้วยบุคลิก แต่อารมณ์ของละคร คือ ทำงานเก่ง แต่เจ้าระเบียบ ไม่ชอบความไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะเวลาเข้ากับ โซฟี่ มันจะมีทั้งเอ็นดู เมตตา เกลียด อารมณ์มันซับซ้อน แล้วยังจะมีเจ็บแค้น ร้องไห้อีก ถือว่ายากสำหรับอิน แต่พี่วุธก็ปั้นเราเต็มที่ อย่างฉากหนึ่ง ที่ตัวร้าย ไปบุกบ้าน แล้วเราเป็นแม่ ก็ต้องแสดงว่าห่วงลูกมาก โมโหตัวร้ายสุดๆ แต่เราเล่นไม่ได้ เล่นอยู่ครึ่งวัน  เพราะความที่อินห่วงลูก มันไม่พอ เราไม่เคยมีลูก อารมณ์มันไม่ถึง ทั้งตา ทั้งภาษากาย มันไม่ได้เลย พี่วุธก็ใส่ของให้เราเต็มที่เลย ซึ่งเค้ารู้ว่าอินทำการบ้านมาอยู่แล้ว แต่อาจจะยังไม่ถึงจุดที่เค้าอยากได้ กว่าจะเล่นได้ หลายเทคมาก แต่พอผ่านมาได้ อินรู้สึกดี เพราะเราได้วิชาเพิ่ม จากคนที่เป็นมืออาชีพ ละครก็เดินมาถึงตอนเข้มข้นมากๆ แล้ว ต้องติดตามจนจบ เพราะมีอะไรที่ซับซ้อน และปมอีกเพียบ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20  น.  ใคร ๆ ก็ดู ช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ” อินกล่าว

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_b6jma9utn20uh93uolfvpdmp67, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0