“ชาคริต-วิว” ได้เวลาโรแมนติก “แม่มดเจ้าเสน่ห์” มโนเก่ง

“ชาคริต-วิว” ได้เวลาโรแมนติก  “แม่มดเจ้าเสน่ห์” มโนเก่ง

 ทุกคนล้วนแต่มีความฝัน..ใครๆ ก็อยากฝันดีด้วยกันทั้งนั้น  แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ก็เช่นกันได้เวลาโรแมนติกในละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” กับ นายแสน (ชาคริต แย้มนาม) ซะที  แถ่น แทน แท้น เมื่อ แทมมี่ ฝันหวานมีจูบ เอ๊ย! ถูกแล้ว  ก็เธอแอบหึง นายแสน คนสวนแบบไม่รู้ตัวจนเก็บไปฝันว่าถูกเค้าจุ๊บแก้ม!  ทำหัวใจอ่อนๆ ของแฟนละครสาวๆ ทาง GMM 25 กระเจิงกันหละงานนี้ 


ก่อนถ่ายทำฉากสวีทวี๊ดวิ้วที่นานๆ ทีจะมีให้ได้จิกหมอนนอนหนาว ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ แซว “วันนี้พักรบ..มาพบรักกันนะคุณแม่มด”  จ๊ะพี่จ๋า..แม่มดไม่เคยทำให้ผิดหวัง ระหว่างรอเวลาช่วงพลบค่ำให้บรรยากาศพาไป น้องวิว-พี่คริต ก็พากันต่อบทป้อนคำหวานแบบเขินๆ จัดไปกับบทยาวๆ คนละหนึ่งหน้ากระดาษ  ถ้าเป็นคนอื่นคงมัวแต่ท่องบทจนลืมโรแมนติกไปแล้วแต่นี่คือพระ-นางตัวท็อปของวงการ  อั๊ยยะ..เปิดตัวใหญ่ขนาดนี้ตื่นเต้นๆ ต้องรอชมกันแล้วค่ะคุณขา  ก่อนเดินหน้าสร้างสรรค์ฉากโรแมนติกดีๆ มีคุณภาพ ผู้กำกับ เกริ่นบิ๊วๆ ว่า “เต็มที่นะครับ พี่วิว-พี่คริต แฟนๆ รอลุ้นอยู่”  แค่เกริ่นนางเอกก็อมยิ้มแก้มแดงแล้วพอดีเข้ากะอารมณ์ของซีนนี้เลย 

อะเริ่มได้ Action พระเอกนั่งเหม่อลอยเหมือนรอใครสักคน แม่มดฝันแบบมโนว่าตัวเองเป็นผู้หญิงสูงศักดิ์ไม่คู่ควรกับคนสวนแบบนายแสน  งานนี้ก็เลยเชิดๆ เริ่ดๆ เดินคอแข็งเข้ามาอย่างเป็นต่อมั่นใจว่าผู้ชายหลงรักหนักมาก  ตรงกับที่ผู้กำกับแอบบรี๊ฟไว้เป๊ะๆ คือ ฉันสวย..ฉันสด..ฉันโสด!! ใช่หรา?  อันหลังนี้ฟังแล้วทะแม่งๆ  ตอนอื่นจะปะฉะดะกันมายังไงไม่รู้แต่ถึงตอนนี้ 

พี่คริต เอาอยู่ - - คว้านางเอกขี้ดื้อมานั่งแนบกายได้ไม่ยาก  จากนั้นพระเอกก็เป็นฝ่ายเดินเกมส์บุกทำแม่มดสาวระทวยเป็นลูกแมวเมี้ยวๆ หง่าว  พูดความในใจใกล้ๆ หูแล้วค่อยๆ จับผมหอมๆ ของน้องวิว  วุ๊ยยยย แค่เห็นตอนถ่ายทำยังไม่ทันจะตัดต่อก็ฟินเบอร์ใหญ่หัวใจว้าวุ่นตามแล้ว  ตัดกลับมาหน้าเซ็ตนางเอกสายฝันนั่งจิกเก้าอี้เหล็กทั้งมือทั้งเท้าเกร็งไปหมดจัดว่าเล่นละเอียดยิบทุกอิริยาบทอายม้วนไปทั้งตัว  ว่าแต่ประหม่าอีท่าไหนทำไม คุณแสน ถึงได้จ้องหน้าซึ้งเข้าไปจูบได้น๊า  ไม่รู้จะอธิบายให้เห็นภาพยังไงแต่ทุกอย่างละมุนจนต้องยิ้มตามไม่ว่าจะเปลี่ยนขนาดภาพ และเปลี่ยนมุมกล้องตัดสลับความโรแมนติก 360 องศา  พูดไปจะหาว่าสปอยกันเอง - - รีบกลับไปนอนฝันหวานต่อไม่รอละนะคุณผู้ชม        

   

ตามชม..ตามฟิน..ตามลุ้นกันตาแตกกับความหวานน้ำตาลเรียก..แม่!! ฉากนี้ในละคร  “แม่มดเจ้าเสน่ห์”  วันพุธที่6 พ.ย.นี้  เวลา 21.25 น. ช่อง GMM 25  ดูสดเท่านั้น!! จะหาว่าแม่มดไม่เตือน             

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_sb43rsm124eo9r77b2btqhscv7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0