“แชมป์” พาทึ่ง โนราห์ตัวอ่อน รร.แจ้งวิทยา จ.สงขลา

“แชมป์” พาทึ่ง โนราห์ตัวอ่อน รร.แจ้งวิทยา จ.สงขลา

“ไทยทึ่ง” รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว” จะพาไปทึ่งกับ “โนราห์ตัวอ่อน” ที่ “โรงเรียนแจ้งวิทยา” จ.สงขลา โดยมี “ครูหญิง-สิรินาถ หาญณรงค์” เป็นผู้ก่อตั้งโนราห์ตัวอ่อน และฝึกซ้อมให้กับเด็กๆ ในโรงเรียน จนสร้างชื่อเสียงโด่งดัง


และได้รับรางวัลมากมาย เพราะเป็นการแสดงมโนราห์ที่มีความแปลกพิสดาร โดยน้องๆ ผู้ร่ายรำทุกคน มีตัวที่อ่อนช้อย ราวกับไม่มีกระดูก แถมยังพับงอได้ถึง 180 องศา  ซึ่ง “แชมป์” จะพาไปเจาะลึกถึงการซ้อมของน้องๆ ว่าต้องฝึกกันหนักและนานขนาดไหน พร้อมพูดคุยกับ “ครูหญิง” ถึงที่มาที่ไปของคณะโนราห์ตัวอ่อน และน้องๆ ที่มาเล่นต้องมีพื้นฐานอะไรมาบ้าง ก่อนตามไปดูโชว์ให้นักท่องเที่ยวได้ชม ที่ หาดสมิหลา แบบแต่งองค์ทรงเครื่องชุดใหญ่ ส่วนจะตื่นเต้นและน่าทึ่งแค่ไหน ไปรอทึ่งพร้อมๆ กัน  

   

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “ไทยทึ่ง” วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_csia9uiit5me9cprbgj6iuo982, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0