“เต” ยื่นคำขาด “เอเจ” เลิกยุ่ง “นิว” หวั่นใจความลับถูกเปิดเผย

“เต” ยื่นคำขาด “เอเจ” เลิกยุ่ง “นิว” หวั่นใจความลับถูกเปิดเผย

  มีเรื่องให้ปวดหัวไม่เลิก สำหรับคู่ของ “พีท” (เต-ตะวัน) และ “เก้า” (นิว-ฐิติภูมิ) ซึ่งถูกมือที่สามอย่าง “นนท์” (เอเจ-ชยพล) ลูกศิษย์ของ “เก้า” ตามราวีไม่เลิก ขนาด “พีท” ยื่นคำขาด ให้เลิกยุ่งแล้วก็ตาม แต่ก็ยังป่วนไม่หยุด


ล่าสุด “นนท์” ยังไปพูดเป็นนัยๆ กับแม่ของ “เก้า” ถึงโรงเรียน เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ “พีท-เก้า” ที่เป็นมากกว่าคำว่าเพื่อน งานนี้ทำเอา “เก้า” หนักใจเบอร์สุด เพราะ “เก้า” ปิดบังแม่และครอบครัวมาโดยตลอด เรื่องที่คบกับ “พีท” เป็นแฟน สุดท้ายเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะถูกเปิดเผยหรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว” ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. และบน LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ro13voeq0vl5dii6at11hc4p26, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0