ยามป่วน กวนหัวใจ    ตอน  6-7

ยามป่วน กวนหัวใจ    ตอน  6-7

เรื่องย่อซิทคอม  “ ยามป่วน กวนหัวใจ ”   ตอน  6  วันเสาร์ที่   9   พฤศจิกายน   2562   เวลา  9.00 น.   ช่อง 7 HD กด 35


กองถ่ายวุ่นลุ้นรัก! “ชมพู” ปิ๊ง!ผู้กำกับโฆษณา“โทนี่-สว่าง-ชูกัส” แย่งชิงบทพระ-นาง

หนทางสู่ดวงดาวมาเยือน ! เมื่อกาแฟชื่อดังยกกองโฆษณามาถ่ายทำถึงโรงงานม่วงฤดี  ทุกคนตื่นเต้นโดยเฉพาะ ชมพู (กิฟท์-สุพิชฌาย์) ที่หมอดูทักว่า  จะได้ใกล้ชิดกับเนื้อคู่ที่เป็นหัวหน้าคน  เลยฟันธงว่าเนื้อคู่ต้องเป็นผู้กำกับโฆษณาแน่ ๆ   - - ด้าน สว่าง (กิ๊ฟซ่า-ปิยา) - โทนี่ (แจ็ค-เฉลิมพล) - ซูกัส (ฝน-ปริตา) ก็อยากเป็นนักแสดงตามความฝัน  ถึงขั้นลงมือวางยาถ่ายพระ-นาง  แถมจับ ต้า (เซินเจิ้น-พสธร) กับ มินนี่ (แก้วใส คริสตัล) ที่ได้รับเลือกเป็นพระ-นางเฉพาะกิจขังในห้องน้ำอีก  งานนี้จะได้เป็นนักแสดงสมใจมั๊ย ? ต้องดู

 

 เรื่องย่อซิทคอม  “ ยามป่วน กวนหัวใจ ”   ตอน  7  วันอาทิตย์ที่   10   พฤศจิกายน   2562   เวลา  9.00 น.   ช่อง 7 HD กด 35

เด็กป่วนอลเวง! “มาลี” เป็นคุณแม่วัยใส!“มินนี่-ซูกัส” ลองใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่

อยู่ดี ๆ มาลี (อ้อม-อังคณา) ก็กลายเป็นคุณแม่วัยใส  เพราะมีเด็กอย่าง น้องมะนาว (น้องลิตเติ้ล รัญชนา) มาเรียกแม่  แถมป่วนทำลายข้าวของแกล้งคนในโรงงานม่วงฤดีไปทั่ว  สตางค์ (อั๋น-ชยพล) ไม่เชื่อพยายามถามว่าน้องมะนาวเป็นลูกของใคร  แต่เด็กน้อยไม่ตอบและร้องไห้ให้ทุกคนเอาใจอีก โทนี่ (แจ็ค-เฉลิมพล) ยอมให้น้องมะนาวขี่หลังเล่น  เพราะอยากพิชิตใจแม่มาลี  - - ด้าน มินนี่ (แก้วใส คริสตัล) อยากได้รับการยอมจาก คุณนายนุ้ย (ก้อย-ศิรินุช) ว่าเธอโตพอจะรับผิดชอบงานได้แล้ว  จึงลองใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่ตามคำแนะนำของ ซูกัส (ฝน-ปริตา)

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_0t7hvaer822ltqiuhrrle8as71, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0