“จีจี้” ฝันสลาย ความจริงเผย “ลี” หนักใจเบอร์สุด ปัญหารุมเร้า

“จีจี้” ฝันสลาย ความจริงเผย “ลี” หนักใจเบอร์สุด ปัญหารุมเร้า

  เรื่องราวความรักสุดชุลมุน เดินทางมาใกล้ถึงจุดจบ เมื่อ “ณมล” (จีจี้-สโรชา) รู้ความจริงทั้งหมด เกี่ยวกับความสัมพันธ์ ระหว่าง “เดย์” (ลี-ฐานัฐพ์) และ “มิน” (วี-วิโอเลต) งานนี้ทำเอา “ณมล” ช้ำใจหนัก เพราะ “มิน” คือคนที่คิดว่าเป็นเพื่อนที่ดีมาตลอด กลับกลายเป็นคนที่ “เดย์” คู่หมั้นของตัวเอง ยังรักและคิดถึงมาโดยตลอดเวลาที่อยู่กับเธอ


 

ด้าน “เดย์” สุดหนักใจ เมื่อต้องเจอมรสุมชีวิต ทั้งเรื่องความรักที่ยังเคลียร์ไม่ลงตัว แถมดันมาเจอปัญหาความขัดแย้งทางธุรกิจ ที่ทำให้ “มิน” คนรักต้องตกอยู่ในอันตรายอีกด้วย สุดท้าย“เดย์” จะฝ่าฟันปัญหาเหล่านี้ไปได้หรือไม่ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด

ติดตามชม “รักหมดใจ Endless Love” ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. และบน LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_knhdbs2v922k4jlf06b2a9rka2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0