“แป้ง” ไร้ปัญหา เสียบแทน “จั๊กจั่น” ใน “เรือนสายสวาท”

“แป้ง” ไร้ปัญหา เสียบแทน “จั๊กจั่น” ใน “เรือนสายสวาท”

 


            สายเสี้ยม สายชง หลบไป เพราะที่ สาว “แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล” มาลงเสียบแทน บท “ พะยอม” ในละคร “เรือนสายสวาท”  ช่อง 8  ซึ่งเดิม วางตัว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ”  ไว้ แต่ด้วยคิวงานที่แน่น 7 วัน จุกๆ ผู้จัด เอ๊ะ อิศริยา เลยต้องเปลี่ยนตัว และก็ลงล็อคที่สาวแป้ง เจ้าตัวยัน ไร้ปัญหา ถ้าเล่นแทนให้ได้ ก็เล่น

“ยากเหมือนกันค่ะ  เพราะหน้าตาเรา ดูไม่ค่อยน่าสงสาร ไม่รันทด และไม่ค่อยได้รับเรื่องที่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดขนาดนี้เท่าไหร่ เป็นบทที่น่าสนใจ ซึ่งบทนี้เล่นสั้นๆ  แต่สุดๆ ไปเลย แบบซวยซ้ำซ้อน เครียดตรงแต่ละฉากยากในการถ่ายทำ ขัดเฉลียง ผ่าฟืน แบกน้ำ แล้วอากาศบ้านเรามันร้อน มาเสียบแทนจั๊กจั่น? จริงๆ กับพี่จั่น ก็เกือบจะเคยเล่นด้วยกัน แต่คิวไม่ตรงกัน แต่เรื่องเปลี่ยนตัวแสดงแบบนี้เราเข้าใจ  มันเป็นเรื่องปกติ  ถ้าอีกคนไม่สะดวก เราเล่นแทนให้ได้  ก็เล่นแทนให้ เรื่องนี้ที่ต้องเปลี่ยน เท่าที่ทราบ คือ เหตุผลของคิวงานพี่จั่นแน่นมากจริงๆ เรื่องสางนางพราย คือ ถ่าย 7 วันเลย ที่สำคัญละครเรื่องนี้มีคิวเร่งออกอากาศด้วย ทางพี่เอ๊ะ ผู้จัด เค้าก็เลยต้องตัดสินใจเปลี่ยนตัว ก็ขอบคุณพี่เอ๊ะ ที่นึกถึงเรา ส่วนเลิฟซีนเรื่องนี้ถือว่าแรงอยู่ค่ะ แต่สำหรับแป้งคือเล่นได้ประมาณนึง เราก็มีข้อจำกัดของเราอยู่ ด้วยอายุเรา (หัวเราะ) และเราก็เล่นตรงนี้มาเยอะแล้ว เอาจริงๆ สำหรับแป้ง เลิฟซีนไม่จำเป็นต้องเล่นแบบเห็นชัดเจนทุกอย่าง มันมีวิธีการถ่ายทำ มันมีวิธีการสื่อได้หลากหลายมาก ที่แบบว่าไม่เป็นต้องเลิฟซีนรุนแรงค่ะ” แป้ง กล่าว

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_868lmq50ejd7t5b2a06o6dc0l3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0