"เที่ยว “Disney Christmas” ในธีม ‘Frozen’ ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ต้อนรับเทศกาลภาพยนตร์เรื่อง ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ ภาคสอง (Frozen 2) จากวอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในฤดูหนาวนี้ ด้วยงานเฉลิมฉลองเทศกาล “ดิสนีย์คริสต์มาส” ที่พกพามนต์เสน่ห์แห่งอาณาจักรเอเรนเดลล์มาไว้ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน นี้ ถึง 1 มกราคม 2563! ดำดิ่งสู่ดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาว ณ “โฟรเซ่น แฟนตาซี การ์เด้น วิลเลจ” (Frozen Fantasy Gardens Village) และการแสดง “เมจิคอล โฟรเซ่น สโนว์ฟอล” (A Magical Frozen Snowfall) ที่อันนา เอลซ่า และเพื่อนซี้อย่างโอลาฟพร้อมสรรสร้างให้วันคริสต์มาสปีนี้ของคุณเป็นที่น่าจดจำอย่างแท้จริง!


ดื่มด่ำความฝันแห่งเทศกาลคริสต์มาสในธีมโฟรเซ่น (Frozen-themed Christmas) แสนตระการตา และเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งอาณาจักรเอเรนเดลล์

แสงไฟระยิบระยับ สิ่งประดับประดาที่ส่องประกาย เกล็ดหิมะอันวับวาว และต้นไม้ที่ส่องแสงดุจเทพนิยาย “โฟรเซ่น แฟนตาซี การ์เด้น วิลเลจ” (Frozen Fantasy Gardens Village) ณ หมู่บ้านแห่งนี้ แขกผู้มีเกียรติสามารถก้าวเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและแสงส่องสว่างเรืองรองน่าตื่นตาตื่นใจ สามารถเก็บภาพและความทรงจำอันแสนพิเศษไว้ในทุกหัวใจ พร้อมอิ่มหนำไปกับของว่างในธีมโฟรเซ่น และสนุกสนานไปกับการเลือกซื้อสินค้าธีมโฟรเซ่น (Frozen-themed merchandise) กว่า 90 ชนิด โดยแขกผู้มีเกียรติตัวน้อยก็สามารถเลือกซื้อสินค้าคอลเลคชั่น สีฟ้าแบบฉบับอาณาจักรเอเรนเดลล์ (Arendelle Aqua) ที่ทำจากผ้าผืนสวยระยิบระยับตระการตา เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะมาเพิ่มเติมความสดใสให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณหนูๆ เพื่อประสบการณ์การฉลองคริสต์มาสตามแบบฉบับ ราชินีหิมะ อย่างเต็มรูปแบบ

สัมผัสความอบอุ่นเหนือจินตนาการแห่งเทศกาลคริสต์มาสไปกับอันนาและเอลซ่าที่จะมาปรากฏตัวในการแสดง “เมจิคอล โฟรเซ่น สโนว์ฟอล”(A Magical Frozen Snowfall) เมื่ออาทิตย์ลับขอบฟ้า ชาวเมืองเอเรนเดลล์จะป่าวประกาศการมาถึงของเจ้าหญิงอันนาตามด้วยคณะนักแสดงที่จะนำขบวนเสด็จของอันนา มาพร้อมการเปิดตัวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของโอลาฟ ปิดท้ายด้วยราชินีเอลซ่าที่จะมาร่วมสมทบพร้อมร่ายเวทมนต์สร้างหิมะอันให้โปรยปรายอย่างมหัศจรรย์ สร้างความประทับใจให้แขกผู้มีเกียรติด้วยมนต์เสน่ห์ของสองพี่น้องแห่งราชวงศ์เอเรนเดลล์ พร้อมสร้างช่วงเวลาอันสมบูรณ์แบบแห่งฤดูหนาวให้ทุกคนได้เก็บภาพความทรงจำ

เพื่อให้ประสบการณ์ในอาณาจักรน้ำแข็งของท่านสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น  ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท รอต้อนรับทุกท่านได้มาเช็คอินที่ ห้องสวีทโฟรเซ่นคิงด้อมคลับ (Kingdom Club Frozen Suites) ที่โรงแรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ห้องพักที่สวยงามสะดุดตาตบแต่งด้วยของตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์โฟรเซ่นสะกดแขกที่เข้าพักให้อยู่ในโลกที่ต้องมนตร์ของอันนาและเอลซ่าและได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแสนน่าจดจำ ด้วยบริการพิเศษที่มอบให้แก่ผู้เข้าพักคิงด้อมคลับโดยเฉพาะ โดยแขกทุกวัยสามารถทำความฝันและจินตนาการของพวกเขาให้เป็นจริงได้ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์!

รื่นเริงเฉลิมฉลองไปกับจิตวิญญาณแห่งเทศกาลคริสต์มาสกับมิกกี้และผองเพื่อนที่รักบนสถานที่แห่งความสุขที่สุดในโลก

สัมผัสประสบการณ์เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสขนานแท้ที่เวทีคาสเซิล ฮับ สเตจ (Castle Hub Stage) ไปกับงานเต้นรำวันคริสต์มาสของมิกกี้และผองเพื่อน "มิกกี้ เเอนด์ เฟรนด์ส คริสต์มาสไทม์ บอล" (Mickey and Friends Christmastime Ball)” ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองในรูปแบบมิวสิคัลอันน่าทึ่งผ่านบทเพลง การเต้นรำ และมนต์วิเศษ ที่เหล่าตัวละครดิสนีย์ที่คุณรักจะขึ้นเวทีเพื่อส่งมอบความสุข และร่วมขอพรตามแบบฉบับวันคริสต์มาสไปด้วยกันใต้หิมะโปรยปรายอันงดงามเติมเต็มช่วงวันหยุดอันแสนมหัศจรรย์แก่แขกผู้มีเกียรติทุกวัย

งานปาร์ตี้ยังคงดำเนินต่อไปในยามค่ำคืนกับพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ความปรารถนาวันหยุดที่เป็นจริง "อะ ฮอลิเดย์ วิช คัม ทรู" (A Holiday Wish-Come-True” Tree Lighting Ceremony) ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ไฟต้นคริสต์มาสอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นจะส่องสว่างขึ้นท่ามกลางการขับร้องประสานเสียงเมดเลย์เพลงคริสต์มาสและหิมะที่โปรยปราย ไปตามสองข้างทางของถนนเมนสตรีท ยูเอสเอ (Main Street, U.S.A.) เวทมนต์ไม่ได้สิ้นสุดเพียงเท่านี้! ซานต้ากู๊ฟฟี่พร้อมด้วยนักร้องประสานเสียงจะปิดท้ายวันคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบด้วยเพลงรักยามราตรีที่แสนอบอุ่นหัวใจในการแสดงชุด จูบราตรีสวัสดิ์วันคริสต์มาส "อะ ฮอลิเดย์ คิส กู๊ดไนท์" (A Holiday Kiss Goodnight)

มาฉลองและถ่ายภาพคริสต์มาสอันน่าจดจำกับ ซานต้ามิกกี้ ก่อนใครที่ ดิ แอนเน็กซ์  (The Annex)! ส่งคำอวยพรวันคริสต์มาสให้กับคนที่คุณรักได้ทั่วทุกมุมโลกด้วยโปสการ์ดสะสมดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ ตู้จดหมายคำอวยพรวันหยุด "ฮอลิเดย์ วิชเชส เมล์บ๊อกซ์" (Holiday Wishes Mailbox) พร้อมทักทาย ซานต้าสติทช์ ที่คอยมอบกอดอันแสนอบอุ่นให้กับแขกผู้มีเกียรติได้ที่ โคเม็ท คาเฟ(Comet Cafe) ในทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland) และอย่าลืมทักทายมิกกี้และผองเพื่อน พร้อมทั้งดัฟฟี่และผองเพื่อน ในชุดฤดูหนาวใหม่เอี่ยมของพวกเขาด้วย

อาหารวันคริสต์มาสอันแสนวิเศษรอคุณอยู่

ลิ้มรสชาติอาหารและเครื่องดื่มธีม คริสต์มาสที่มีให้เลือกกว่า 70 ชนิด ขบเคี้ยวป๊อปคอร์นในถังป๊อปคอร์นทรงต้นคริสต์มาสมิกกี้ (Mickey Christmas Tree) และถังทรงเอเลี่ยน  (Alien popcorn buckets) หรือพาคนที่คุณรักมารับประทาน บุฟเฟต์ดินเนอร์เทศกาลคริสต์มาส (Christmas Dinner Buffet) ที่ร้านรอยัล แบงเควท ฮอลล์  (Royal Banquet Hall) สถานที่ที่มื้ออาหารวันคริสต์มาสแสนอร่อยจะทำให้ฤดูกาลนี้อบอุ่นหัวใจขึ้นไปอีก ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสามารถอิ่มหนำสำราญไปกับมื้อค่ำแบบฉบับเทศกาลคริสต์มาสที่โรงแรมของฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เพื่อสัมผัสประสบการณ์รีสอร์ทอย่างเต็มรูปแบบด้วยอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ ห้องอาหารเวิลด์ ออฟ คัลเลอร์ (World of Color Restaurant) ของ โรงแรมดิสนีย์ เอ็กซ์พลอเรอร์ ลอดจ์ (Disney Explorer’s Lodge ) กับ มื้อค่ำกึ่งบุฟเฟ่ต์หลากสีสันแห่งเทศกาลคริสต์มาส (Christmas Colorful Semi-Buffet dinner) ที่รอให้คุณมาลิ้มลอง ที่ห้องอาหารเอ็นแชนท์เท็ด การ์เด้น (Enchanted Garden Restaurant) ของโรงแรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ดื่มด่ำกับบุฟเฟต์คริสต์มาสอันแสนวิเศษร่วมกับตัวละครดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ แขกผู้มีเกียรติยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับ ชุดมื้อค่ำสำหรับคืนก่อนวันคริสต์มาสและคืนก่อนวันปีใหม่ (Christmas and New Year’s Eve Set Dinner) สุดพิถีพิถัน พร้อมกับนั่งจิบ เครื่องดื่มยามหิมะตก (Snow Time Drink) อันแสนรื่นรมย์ได้ที่วอลท์ส คาเฟ่ (Walt’s Cafe)

สนุกกับการช็อปสินค้าดิสนีย์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและแบ่งปันความสุข แขกผู้มีเกียรติสามารถเลือกซื้อของขวัญอันแสนวิเศษให้กับคนที่คุณรักได้ ด้วยสินค้าตามฤดูกาลกว่า 300 ชนิดอาทิ  ตุ๊กตามิกกี้และมินนี่ในธีมคริสต์มาส (Mickey and Minnie Christmas-themed Plush Toys)

เข้าพักที่โรงแรมตามธีมทั้งสามแห่งเพื่อสัมผัสบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสขนานแท้ ระหว่างวันที่ 1 ถึง 26 ธันวาคม 2562 แขกผู้เข้าพักจะได้เบิกบานใจไปกับคุกกี้และผ้าเช็ดตัวลายคริสต์มาสที่จัดไว้ต้อนรับในห้องพักที่เลือก

ครอบครัวสามารถใช้เวลาอันแสนมีค่าร่วมกันและสร้างสรรค์งานศิลปะและงานฝีมือธีมคริสต์มาส (Christmas-themed arts and crafts) และเพื่อสร้างความประทับใจที่น่าจดจำไม่มีวันลืมให้กับครอบครัว แขกผู้เข้าพักสามารถจองห้องสวีทซินเดอเรลล่าคิงด้อมคลับ (Kingdom Club Cinderella) ที่โรงแรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งห้องพักในธีมเทพนิยายซินเดอเรลล่าและแรงบันดาลใจจากรถฟักทองแขกทุกท่านจะได้สัมผัสดินแดนมหัศจรรย์ ดินแดนที่จะสานทุกความฝันให้เป็นจริง

ด้วยข้อเสนอพิเศษอันน่าตื่นเต้นจากทางโรงแรมและสวนสนุก เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติชาวไทยสามารถเพลิดเพลินไปกับการฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสที่แต่งแต้มด้วยเวทมนต์ของดิสนีย์ รวมทั้งขนมแสนอร่อย สินค้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น และประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ซึ่งนับเป็น ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานครมากที่สุด      พรั่งพร้อมด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายจากสนามบินเพียง 15 นาที โดยรถยนต์/รถแท็กซี่ หรือ ท่านสามารถโดยสารรถไฟฟ้า MRT สายดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (Disneyland Resort Line) ที่ สถานี Sunny Bay มุ่งตรงไปยังฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทได้อย่างง่ายดาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.hongkongdisneyland.com/th/offers-discounts/  

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_e1vps0pncovkj6rbj9q3a6pfj7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0