“ชิม่อน” ติดใจบท “แอนดริว” พร้อมลุยต่อสู้กับสิ่งไม่ถูกต้อง!!!  

“ชิม่อน” ติดใจบท “แอนดริว” พร้อมลุยต่อสู้กับสิ่งไม่ถูกต้อง!!!  

รับบทเป็นหนุ่มเรียบร้อยสุขุมใจเย็นมาหลายเรื่องแล้ว   พอได้พลิกคาแรกเตอร์มาเล่นบทแอ็คชั่นแบบจัดเต็ม ในซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ”  โดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ดัดแปลงจากนิยายเซตสุดฮิต Blacklist โดย “ปุยฝ้าย” สำนักพิมพ์แจ่มใส ทำเอานักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์” ติดอกติดใจ พร้อมชมเนื้อหาในเรื่องสนุกและให้นิยามของคำว่าเพื่อนแท้อีกด้วย


          “ชิม่อน” เล่าว่า “ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการเล่นบทบู๊ที่เยอะที่สุด ตั้งแต่ผมเคยเล่นซีรีส์มาเลยครับ ซึ่งในเรื่องรับบทเป็น “แอนดริว” เป็นหนึ่งในสมาชิกทีม Blacklist ที่รวมตัวมาเฉพาะกิจ เพื่อสืบเรื่องในโรงเรียน เป็นคนที่รักความถูกต้อง ใจร้อน ไม่ยอมคน พร้อมลุยต่อสู้กับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง โดยไม่คิดไตร่ตรองก่อนว่าจะทำให้แผนการที่ทีมเราวางไว้เสียหรือเปล่า ซึ่งหลายเรื่องที่ผ่านมา บทบาทที่ผมได้รับส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้ชายเรียบร้อย ใจเย็น สุขุม แต่พอมาเป็นเรื่องนี้คาแรคเตอร์ค่อนข้างฉีกแนวไปเลย มีคิวที่ต้องบู๊เตะต่อยเยอะมาก ซึ่งความยากมันจะอยู่ตรงที่ทำยังไงเวลาที่เราเล่นคิวแอ็คชั่นแล้วดูมีความสมจริงมากที่สุด และไม่พลาดทำให้คนที่เข้าฉากกับเราต้องบาดเจ็บ

ทาง “พี่แดน” (วรเวช ดานุวงศ์) และ “พี่ปอย” (ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา) ผู้กำกับฯ เลยส่งไปเวิร์คช้อปเรียนรู้พื้นฐานการเล่นคิวบู๊กับครูผู้เชี่ยวชาญ เพื่อทำให้เราอินกับตัวละครและรู้วิธีการเตะต่อยให้ดูสมจริงมากที่สุด  ถึงแม้จะยากแต่ผมก็มีความสุขและสนุกที่ได้เล่นเรื่องนี้นะครับ ที่สำคัญนอกจากเรื่องของความสนุกที่คนดูจะได้รับจากซีรีส์แล้ว ยังมีในเรื่องของนิยามคำว่ามิตรภาพ ที่คนดูจะได้แง่คิด ว่าการที่เราจะปฏิบัติภารกิจอะไรให้สำเร็จ เราทำคนเดียวไม่ได้ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจจากคนในทีม ถึงจะสำเร็จตามเป้าหมายที่เราวางไว้ ซึ่งต้องบอกว่าผมทุ่มเทและตั้งใจกับซีรีส์เรื่องนี้มากจริงๆ ยังไงฝากติดตาม รับรองว่าสนุกเข้มข้นขึ้นทุกตอนเลยครับ” 

ติดตามชม “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_f1crb57h5j1akejo9d7o2cemt4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0