“เฟิร์ส” ยอมเสี่ยง!!! แฝงตัวเข้าแก๊ง สืบหาความจริง 

“เฟิร์ส” ยอมเสี่ยง!!! แฝงตัวเข้าแก๊ง สืบหาความจริง 

 


มาลุ้นและร่วมสืบหาความจริงกันต่อ เมื่อ “จิมเบ” (เฟิร์ส-คณพันธ์) เลือกที่จะเสี่ยง เพื่อสืบหาความจริง โดยการแฝงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งหัตถ์เทวะ ทำให้ “จิมเบ” รู้ว่าจริงๆ แล้วแก๊งหัตถ์เทวะไม่ได้อยู่เพียงแค่ในโรงเรียน แต่ยังมีที่ๆ

ถูกเปิดเป็นบ่อนให้มามั่วสุมการพนันกันอีกด้วย และงานนี้ “จิมเบ” ได้เจอกับ “แครอท” (วิว-เบญญาภา) หนึ่งในผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการพนันของแก๊งหัตถ์เทวะ แต่อะไรคือสาเหตุที่ “แครอท” ต้องเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ “จิมเบ” จะสามารถช่วย “แครอท” ได้สำเร็จมั้ย และกลุ่ม “Blacklist” จะต้องเสียใครไปหรือไม่ ห้ามพลาด

ติดตามชม “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_efjov19v2o07bdb43lfkssdvo7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0