นนท์และศฤงคาร เปิดใจก่อนเกมส์อุ่นเครื่องพบจีน 

นนท์และศฤงคาร เปิดใจก่อนเกมส์อุ่นเครื่องพบจีน 

นนท์และศฤงคาร เปิดใจก่อนเกมส์อุ่นเครื่องพบจีน นนท์ ม่วงงาม เผยว่า สภาพร่างกายตอนนี้ก็ค่อนข้างดีขึ้น กลับมาซ้อมได้เดือนกว่าก็ต้องคอยปรับปรุงเรื่องจังหวะของเกมส์เพราะไม่ได้ลงสนามนานแล้ว 


ต้องเรียกความมั่นใจกลับมา พรุ่งนี้มีเกมส์อุ่นเครื่องก็เป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้รับโอกาส [ก็ยังไม่รู้ว่าจะได้โอกาสลงสนามรึเปล่า] แต่ก็เป็นเกมส์ที่เตรียมร่างกายแล้วก็เตรียมทุกอย่างให้ทุกคนพร้อม 

ความรู้สึกกับซีเกมส์ครั้งที่แล้วก็ไม่แตกต่าง เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ดีที่เราผ่านมันมาได้ ก็ต้องเตรียมสภาพร่างกายและสภาพจิตใจให้พร้อม เพราะเป็นรายการที่ยาก

ตั้งเป้ากับซีเกมส์ครั้งนี้เราก็ต้องป้องกันแชมป์ให้ได้แล้วนำเหรียญทองกลับมาที่บ้านเรา

ด้าน ศฤงคาร พรหมสุภะ เปิดเผยว่า มีเวลาซ้อมอีกหนึ่งวันก่อนจะมีเกมส์อุ่นเครื่องพรุ่งนี้ 

เกมส์อุ่นเครื่องในวันพรุ่งนี้เราก็คาดหวังว่าทีมเรามีข้อผิดพลาดหรือข้อบกพร่องตรงไหน เพื่อที่จะเตรียมไปแข่งขันซีเกมส์ในช่วงปลายเดือนนี้ครับ 

สำหรับทีมชาติจีนเขาก็แข็งแกร่งอยู่แล้วครับ เราจะพยายามเล่นเต็มที่ เล่นตามแท็คติกที่โค้ชวางไว้ครับ เพื่อจะปรับให้เราพร้อมที่สุดเพื่อที่จะใช้ในการเล่นซีเกมส์ครั้งนี้ครับ

ทุกคนก็มีประสบการณ์ในการเล่นทีมชาติมาทั้งหมด ก็มีเพื่อนๆหลายคนที่ได้ไปซีเกมส์ในครั้งที่แล้ว ก็จะพยายามเน้นทีมเวิร์ค สปิริตให้มากที่สุด

ไปซีเกมส์ครั้งนี้ก็จะพยายามทำเต็มที่ให้ดีที่สุด เพื่อที่จะป้องกันแชมป์และเหรียญให้กลับมาอยู่ที่ประเทศไทยให้ได้ครับ

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_15sskdo9g1igrrnjh084olpc91, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0