เรื่องย่อละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

เรื่องย่อละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

เรื่องย่อตอน 21 ละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์”  ช่อง GMM 25


“แทมมี่-ตรีโลจญ์” เห็น “เวียงชัย” แปลกๆ “น้ำฝน” เข้าใจผิด “บรรเทา” ไม่เลิก

คุณหญิงเปลี่ยน (แม่ตุ๊ก-ดวงตา) ให้ นายแสน (ชาคริต) ขับรถพา เชอรี่ (วิว-วรรณรท) ว่าที่ลูกสะใภ้ไปซื้อของ  ทั้งคู่ใกล้ชิดกันสนิทใจมากขึ้น ตรีโลจญ์ ในคราบ นายแสน คนสวนได้ทีซักประวัติคุณเชอรี่ว่าคบกับคุณผู้ชายมานานแค่ไหนแล้ว?  เธอจำเป็นต้องมโนโม้ไปเรื่อยเปื่อย  ทำเป็นหยิบขนม..นม..เนยที่เด็กๆ 3 น้ำ ชอบแล้วพูดเรื่องอื่น  ตรีโลจญ์ขำในใจว่าน้องสาวแฟนคนนี้ไม่ธรรมดาไม่มีปริปากง่ายๆ  แต่ตอนนี้เค้าหลงเสน่ห์ในความมีน้ำใจของเธอเข้าแล้ว  คุยกันเพลินๆ ดันเดินชนกับ เวียงชัย (เฟอร์กัล เพาเวอร์) ญาติของ ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ-ชวัลกร) ที่ตามจีบ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู) อยู่ตอนนี้  แต่ทุกคนต้องตะลึงเมื่อของที่เวียงชัยทำตกเกลื่อนพื้น คือ ถุงยางอนามัย เกือบครึ่งโหล  เหตุการณ์ไม่สู้ดีเพราะแทมมี่กับแสนสงสัยว่าต้องเกิดเรื่องไม่ดีกับน้ำฝนแน่  เพราะตอนนี้ลูกสาวคนสวยก็มีปัญหากับ บรรเทา (น้ำมนต์-กฤตนัย) เข้าใจว่ากิ๊กกับน้าไฉไล

 

เรื่องย่อตอน 22 ละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์”  ช่อง GMM 25

“คุณหญิงเปลี่ยน” หายตัวไป “แทมมี่” จ้องจับผิด “นายแสน” 

ถึงตอนนี้ แก๊งแจ็ค (เต้-นันทศัย) จะยังทำอะไร คุณหยาง (ตั๊ก-บริบูรณ์) ไม่ได้เพราะ ห้อย (บอล เชิญยิ้ม) ที่รู้ที่ซ่อนหยางประสบอุบัติเหตุรักษาตัวยาวๆ ไป  แต่ก็ยังงานเข้า แทมมี่ (วิว-วรรณรท) จนได้  เมื่อ ฟองจันทร์ (เกตุ-ธัญญา) มาบอก คุณยิ่ง (ท็อป-ดารณีนุช) กับ ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ-ชวัลกร) ว่า คุณหญิงเปลี่ยน (แม่ตุ๊ก-ดวงตา) หายไปไหนไม่เห็นตั้งแต่เช้า  ทำเอาคุณยิ่งใจเสียโทรหาคุณแม่ส่วนไฉไลก็ตะโกนเรียกหาคุณหญิงทั่วบ้านแต่ก็ไม่มีสัญญาณตอบรับ  อยู่ๆ น้ำผึ้ง (มากิ-ด.ญ.มาชิดา) ก็เอาจดหมายที่คุณย่าฝากไว้มาให้ พี่น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู) อ่านให้ป้ายิ่งฟัง  ถึงรู้ความในใจของคนเป็น แม่ ว่า..หายตัวไปบ้าง - - ทุกคนจะได้รู้ความรู้สึกนี้!!  ข้อความสั้นๆ แต่กระแทกความรู้สึกทุกคน  โดยเฉพาะ ตรีโลจญ์ (ชาคริต แย้มนาม) ที่ตอนนี้ปลอมตัวเป็น นายแสน คนสวน  คุณยิ่งโทษว่าเป็นความผิดของแทมมี่ดูแลคุณแม่ไม่ดีปล่อยให้น้อยใจหนีออกจากบ้าน  นายแสนตั้งข้อสังเกตเหมือนตำรวจมืออาชีพเรื่องที่คุณท่านหายไป  ยิ่งทำให้แทมมี่สงสัยในความฉลาดของเค้าไม่น่าเป็นแค่คนสวนต้องมีอะไรแอบแฝงแน่ๆ แต่เค้าก็เฉไฉเอาตัวรอดไปอี๊ก 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_dmtgcs7hs343rphl3pe3n4bbk0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0