ล้วงลึกหัวใจ “จีน่า เดอะเฟซ” เตรียมตัวสละโสดอีกครั้ง

ล้วงลึกหัวใจ “จีน่า เดอะเฟซ” เตรียมตัวสละโสดอีกครั้ง

เตรียมตัวสละโสดแล้วหรือเปล่า สำหรับสาว “จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย” ที่ล่าสุดก็ขึ้นแท่นสาวฮอต สุดแซ่บอีกคนนึงของวงการบันเทิง ที่ใครๆ ก็ต่างจับจ้องกันถ้วนหน้า เรียกกันว่าเป็นสาวโสดสุดเซ็กซี่ที่มาตามหาหนุ่มโสด และพร้อมควงแขนไปเดตสุดชิค แต่ก็ทำเอาหลายคนสงสัยกับสถานะหัวใจของสาวจีน่าเป็นอย่างมาก เพราะเรียกได้ว่าเป็นถึงระดับดีกรีนางแบบซะขนาดนี้ เรื่องรูปร่างหน้าตาความสวยคงไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้ว เพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้า จนหนุ่มๆ อยากต่อคิวขายขนมจีบกันตรึม แต่ก็อย่างว่านะ เรื่องความรักบังคับกันได้ที่ไหน รักนั้นเกิดขึ้นได้กับใครทุกคน แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะเจอความรักที่มาตรงจังหวะและตรงต่อเวลา เช่นกับดาราสาวคนนี้ที่ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม "โสดแถวหน้า" แล้วงานนี้สาวจีน่าจะยอมสลัดความโสดออกไปจากวงจรชีวิตสักทีไหมล่ะเนี่ย ลุ้นพร้อมกันในรายการ “You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์” วันพุธที่ 13 พฤศจิกายนนี้  เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID 


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_b5t28829ljhrpndij49tokgr05, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0