สองหนุ่ม Mints เตรียมนับถอยหลังปล่อยเพลงใหม่ lovephobia

สองหนุ่ม Mints เตรียมนับถอยหลังปล่อยเพลงใหม่ lovephobia

ถือเป็นอีกหนึ่งหนึ่งวงดนตรีที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับสองหนุ่มหล่อวัยใสวง “Mints” (มิ้นท์)ประกอบด้วย “อัด - อวัช รัตนปิณฑะ” (ร้องนำ)และ “ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล” (กีตาร์) สังกัดค่ายเพลงWhat The Duck (วอท เดอะ ดัก)หลังจากปล่อย EP Album memos.ในฐานะศิลปินอย่างเต็มตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจากแฟนเพลง เพราะขายแผ่นหมดเกลี้ยง นอกจากนั้นยังมีเพลงฮิตติดหูวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น “ยังไงดี”, “เหลือ”,“ไม่ง่าย”, “พร้อม”และ “ขอบคุณ”ล่าสุดแฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังรอฟัง“lovephobia”(เลิฟโฟเบีย) เพลงใหม่ล่าสุดของทั้งคู่ได้เลย กลับมาครั้งนี้สองหนุ่มมาพร้อมกับลุคใหม่และแนวดนตรีที่เติบโตขึ้นแน่นอน


โดยเพลง“lovephobia”วงตั้งใจพูดถึง “โรคกลัวความรัก”ตามแบบฉบับวัยรุ่น หยิบเอาประสบการณ์ส่วนตัวของ “ต้นหน”ที่กลัวการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ไม่อยากผิดหวังซ้ำซากเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นความสัมพันธ์แบบใหม่ที่วงยังไม่เคยบเล่ามาก่อน ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้นอกจากแนวดนตรีที่เติบโตแข็งแรงมากขึ้นแล้ว“ต้นหน”ยังมีส่วนร่วมร้องถ่ายทอดประสบการณ์ของตัวเองกับ “อัด”เป็นครั้งแรก เหมือนการคุยตอบโต้กันระหว่า “น้องชาย-พี่ชาย”ที่ปรึกษากันเรื่องความรัก คนหนึ่งไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ อีกคนปลอบใจให้ลองดูอีกครั้ง ถ้าจะต้องเสียใจก็ไม่เห็นจะเป็นไร เพราะความเจ็บปวดจะทำให้เราเติบโตขึ้น โดยในแต่ละท่อนจะสะท้อนเรื่องราวชีวิตของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ เตรียมติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “lovephobia” ได้พร้อมกันวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ทาง Youtube: Whattheduck ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงและอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตได้ทางwww.facebook.com/whattheduckmusicและ www.facebook.com/wearemints    

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_g7l3o3qkjrlndvpfsrufg8eoj0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0