ช่องวัน31  พร้อมส่ง  2  นักปั้นตัวแม่แห่งวงการบันเทิง  ลูกเกด-เมทินี และ บี-น้ำทิพย์

ช่องวัน31  พร้อมส่ง  2  นักปั้นตัวแม่แห่งวงการบันเทิง  ลูกเกด-เมทินี และ บี-น้ำทิพย์

ทิพย์  ที่จะมาลงสนามฟาดฟันกันอีกครั้ง  ในสมรภูมินักปั้น  “สงครามนักปั้น  ซีซั่น 2”  หลังเปิดโผรายชื่อคนที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมไฟไหม้  ในละคร  “สงครามนักปั้น  ซีซั่น 1”  ออกมาเป็นที่เรียบร้อย  ไม่ว่าจะเป็นเหล่า  ซุป’ตาร์  และเซเลปผู้รอดชีวิต  อาทิ  วิลลี่ แมคอินทอช,  เจษ-เจษฏ์พิพัฒ, ใบเฟิร์น-อัญชสา,  แนท-อนิพรณ์,  เบญ-เรวิญานันท์,  ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร,  ตั้ว-เสฏฐวุฒิ ต้อม-ณหทัย,  แข-รัศมีแข, ธงธง  มกจ๊ก  แต่งานนี้ดูเหมือนว่ายังมีปริศนาให้แฟนๆ  ได้ลุ้นกันอีกระลอก  เพราะในโผผู้รอดชีวิตกลับไร้ชื่อของ  พุฒ-พุฒิชัย,  ตรี-ภรภัทร,  เพลง-ชนม์ทิดา,  โดม-จารุวัฒน์ แอมแปร์-สุทธาทิพย์,  เบิร์ด-คมคาย   ซึ่งเค้าเหล่านี้จะรอดชีวิตจากเหตุการณ์ไฟไหม้ในครั้งนั้นหรือไม่?  ต้องรอลุ้นพร้อมกัน 


สำหรับเรื่องราวของ  “สงครามนักปั้น  ซีซั่น 2”  หลังจากที่ความบาดหมางของ 2 นักปั้นตัวแม่  ลูกเกด-เมทินี  และ บี-น้ำทิพย์  ทวีความรุนแรงขึ้น  จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ว่าเรื่องราวครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร?  งานนี้ช่องวัน31  พร้อมตอบทุกข้อสงสัยกับบทสรุปของตัวละครที่คุณอยากรู้  และเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการมายาที่แซ่บที่สุด  เดือดที่สุด  ซึ่งรับประกันความเข้มข้นโดยผู้กำกับ  มี่-ธนวัจน์  ปัญญารินทร์

ห้ามพลาดชมเรื่องราวของสมรภูมิสงครามของ  2  ตัวนักปั้น   ต่อจากนี้ได้ใน   “สงครามนักปั้น ซีซั่น 2” เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 18 พฤศิกายน นี้ เวลา 21.20 น.  ทาง    ช่องวัน 31

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_tkts8bh06h31ph558r05us0bi0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0