โอ๊ต รัฐธีร์ ฟินคนชมบู๊เท่!! เผยโชว์บู๊ดุเดือด แต่ระบบเซฟตี้ดีมาก

โอ๊ต รัฐธีร์ ฟินคนชมบู๊เท่!! เผยโชว์บู๊ดุเดือด แต่ระบบเซฟตี้ดีมาก

พีคขึ้นทุกขณะสำหรับละคร แอ็กชั่น – ดราม่า “อินทรีแดง” ซึ่งบทหนักไม่ได้ตกอยู่แค่ซูเปอร์ฮีโร่ อินทรีแดง เท่านั้น แต่ทุกตัวละครต่างมีซีนที่จะต้องเสียเหงื่อไม่น้อยไปกว่ากัน โดยเฉพาะคุณตำรวจ หมวดชาติ ซึ่งรับบทโดย “โอ๊ต” รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน เจ้าตัวบอกติดตามกระแสมาตลอด เห็นคนชอบก็ดีใจ ออกปากที่เห็นบู๊ดุเดือดขนาดนี้ ระบบป้องกันและเทคนิคดีจึงกล้าเสี่ยงเล่นได้เต็มที่แบบไม่มีกังวล


“ขอบคุณสำหรับกระแสมาก ๆ นะครับ ตัวผมได้ติดตามตลอด อย่างในโลกโซเชียล ที่แซวกันว่า ตำรวจแก๊งนี้น่ากินมาก (หัวเราะ) ตอนเห็นก็อมยิ้มครับ เพราะจริง ๆ เป็นความตั้งใจของพี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์ ) อยู่แล้ว ที่อยากทำให้แก๊งตำรวจเป็นที่จดจำ แต่ละคนก็จะมีคาแรกเตอร์เป็นตัวของตัวเอง มีความถนัดต่างกัน อย่างบทหมวดชาติ ที่ผมเล่น เขาก็จะมีความถนัดเรื่องการบู๊แบบประชิดตัว ซึ่งก็จะหนักกว่าใช้อุปกรณ์หน่อย จริง ๆ แล้ว ก่อนเริ่มงานผมมีโอกาสได้ไปเทรนการบู๊มาระยะนึง  จากนั้นก็มาทราบว่า ได้เล่นละคร อินทรีแดง ซึ่งเป็นค่ายของพี่เวอร์ ที่ขึ้นชื่อว่า บู๊จริงจังมาก ก็แอบหวั่น หวั่นในที่นี้คือกลัวนิดนึง พอรู้ว่าต้องบู๊หนักแน่ ๆ กลัวโน่น กลัวนี่ แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริง พี่เวอร์เป็นคนเซฟนักแสดงมาก ๆ ฉากที่ต้องมีการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นด้วยอาวุธ หรือว่าแบบประชิดตัว จะมีการซ้อมแล้วซ้อมอีก ย้ำทุกจุดที่ยืน อย่างตัวละครของผม จะมีคิวได้เสียเหงื่อเยอะ เพราะบู๊แบบประชิดตัว พี่เวอร์จะมากำกับ และคิดท่าให้ในบางครั้ง ตรงนี้มันสร้างความมั่นใจให้เราเวลาเล่น สามารถใส่ได้อย่างเต็มที่ ยิ่งสตันท์แต่ละคนที่พี่เวอร์ให้เข้าฉากกับนักแสดง เขาจะมีความสามารถเฉพาะด้านนี้อยู่แล้ว ซึ่งมันยิ่งทำให้เราปลอดภัย ไม่กังวลเรื่องผิดคิวครับ สำหรับละครเรื่องนี้นอกจากความสนุกตอนถ่ายทำ ยังทำให้ผมได้ความรู้เยอะมากเกี่ยวกับการแสดง ได้เพื่อน พี่ น้อง ความรู้เรื่องการจับปืน เรื่องเจ็บตัวก็มีบ้างแต่น้อยมาก เพราะทุกอย่างมีการป้องกันอย่างดีที่สุด อยากให้ติดตามกันนะครับ   ตอนนี้เริ่มมีการเฉลยตัวร้ายออกมาเรื่อย ๆ แล้ว ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวครับ”

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_3sfduats22g19kdm7tp86e5i03, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0