หญิง โกรธจัด!!! หวังปิดบัญชีแค้น หนุ่ม

หญิง โกรธจัด!!! หวังปิดบัญชีแค้น หนุ่ม

เรื่องราวของความเกลียดชังกำลังทวีความรุนแรงขึ้น เมื่อ “ครูขิม” (หญิง-รฐา) เผชิญหน้ากับปัญหารุมเร้า  ทั้งการถูกแม่ของ “โอ๊ต” (เฟียต-พัทธดนย์) นักเรียนในโรงเรียน กล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุทำให้ “โอ๊ต” ตกอยู่ในภัยมืด  รวมถึงเรื่องแฟนของเธอที่ป่วยหนัก แต่ต้องรอการรักษาจากโรงพยาบาล เพราะโดน “ศุภสิทธิ์” (หนุ่ม-สันติสุข) ใช้วิธีสกปรกยัดเงินใต้โต๊ะให้กับทางโรงพยาบาล งานนี้ทำเอา “ครูขิม” ที่เจอเรื่องร้ายๆ ถาโถมเข้ามา ถึงกับโกรธแค้นสุดๆ เลยตัดสินใจสั่งของขวัญเลเวล 4 ให้ “ศุภสิทธิ์” ซึ่งทางเจ้าของร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียดบอกให้ไปจัดการด้วยตัวเอง สุดท้ายแล้ว “ครูขิม” จะสามารถปิดบัญชีแค้น “ศุภสิทธิ์” ได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาด


 

ติดตามชม “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” ในวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ เลื่อนเวลาออกอากาศเป็น 22.35 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.35 น. บน LINETV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_77f9hpldh4odp8hsi1ifd3flm7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0