แบงค์-ปรีติ คัมแบ็คลงซีรีส์ Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ ปลื้ม!!! ถูกยกเป็นครูทั้งในและนอกจอ

แบงค์-ปรีติ คัมแบ็คลงซีรีส์ Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ ปลื้ม!!! ถูกยกเป็นครูทั้งในและนอกจอ

ห่างหายไปจากผลงานการแสดงสักพักใหญ่ สำหรับศิลปินหนุ่มฮอต “แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์” (แบงค์ แคลช) ล่าสุดตัดสินใจรับเล่นซีรีส์อีกครั้ง ใน “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” กับบทบาทครูที่ปรึกษา ให้กลุ่ม “Blacklist” ที่ถูกจัดตั้งขึ้นมา เพื่อสืบเรื่องลับในโรงเรียน ซึ่งการกลับมาสู่จอแก้วครั้งนี้ไม่ธรรมดา  เพราะถูกยกให้เป็นครูที่ปรึกษาด้านการแสดงของ 6 หนุ่มนักแสดงนำในเรื่องอีกด้วย


“แบงค์” เผยความรู้สึกว่า “ดีใจครับ ที่ได้กลับมาเล่นซีรีส์อีกครั้ง หลังจากห่างหายจากการแสดงไปนานประมาณ 3 ปีกว่า พอทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” ติดต่อมาให้เล่นซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ          บัญชีดำ”  แล้วได้อ่านบทก็ตอบตกลงรับเล่นทันที เพราะผมรู้สึกว่าบทบาทที่ได้รับเป็นอะไรที่แปลกใหม่ และท้าทายความสามารถ เพราะเป็นคาแรกเตอร์ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน นอกจากนั้นยังเป็นซีรีส์แนววัยรุ่นที่อยากจะลองเล่นดูสักครั้ง ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “อาจารย์วันเผด็จ” ครูที่ปรึกษาของเด็กวัยรุ่น 6 คนในกลุ่ม “Blacklist” ที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาเฉพาะกิจ เป็นทีมสารวัตรนักเรียนคอยตามสืบเรื่องลับในโรงเรียน ซึ่งเราจะทำหน้าที่เป็นครูคอยมอบภารกิจให้พวกเขาไปทำ แล้วก็คอยให้คำแนะนำว่าวิธีการหรือแผนการที่พวกเขาวางไว้ถูกต้องหรือเปล่า สำหรับการทำงานกันน้องๆ ทั้ง 6 คน คือ นนน-กรภัทร์, ชิม่อน-วชิรวิชญ์,  โอม-ภวัต, เฟิร์ส-คณพันธ์, เดรก-สัตบุตร แลดิกี และ แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ทุกคนตั้งใจทำงานมาก มีบางฉากที่ยากเป็นซีนอารมณ์เยอะๆ น้องๆ ก็จะเข้ามาถามมาปรึกษาผมว่ามีวิธีการทำอารมณ์ และการสื่อสารความรู้สึกผ่านตัวละครยังไง ผมก็จะให้แนะนำน้องๆ ไป ซึ่งพอเขาเอาวิธีการที่เราสอนไปใช้ในการแสดง ก็ดีใจครับ ที่เรามีส่วนช่วยพัฒนาฝีมือทางการแสดงให้กับพวกเขา สุดท้ายอยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กันด้วยนะครับ ผมมองว่าเป็นซีรีส์ที่วัยรุ่นทุกคนควรดู เพราะไม่ใช่แค่ความสนุกที่คนดูจะได้รับ ยังมีในเรื่องของคำว่ามิตรภาพที่ทุกคนจะได้เข้าใจอย่างแท้จริงด้วยครับ”

ติดตามชม “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_6mgqrmtl88jbohvlgsicemit06, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0