กราบค่ะแม่! “โฟกัส” สุดทนตัดปัญหายอมกราบเท้า หวังแฮปปี้แผ่นหนีแม่ผัวสายปั่น

กราบค่ะแม่! “โฟกัส” สุดทนตัดปัญหายอมกราบเท้า หวังแฮปปี้แผ่นหนีแม่ผัวสายปั่น

ละครรองเท้านารี สัปดาห์นี้ ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างคู่ใหม่ปลามันอย่าง หมอน้ำ (โฟกัส จีระกุล) และ หมอชัย (ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) จะดีขึ้นถึงขั้นที่ทั้งคู่เตรียมแต่งคอนโดเพื่อจะย้ายออกไปอยู่ข้างนอกหวังจะใช้ชีวิตสามีภรรยาอย่างสงบสุข แต่หมอชัยมีข้อแม้ว่าก่อนจะทำอะไรให้น้ำหนาวเข้าไปขอโทษ ซูเฮียง (แม่ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล) ก่อน ซึ่งแน่นอนว่าแม่ผัวสายปั่นตัวแสบก็ยังไว้ลายไม่ยอมจบเรื่องง่ายๆเพียงคำขอโทษ ถึงขั้นให้น้ำหนาวกราบเท้าขอโทษถึงจะยกโทษให้!! งานนี้น้ำหนาวยอมทำตามข้อแม้หวังว่าครั้งนี้จะจบสงครามและได้ออกไปใช้ชีวิตที่ฝันไว้เสียที ในขณะเดียวกันความสัมพันธ์ของหมอน้ำกับเทรนเนอร์หนุ่ม กันต์ (อัครวุฒิ มังคลสุต) ก็ก้าวหน้าขึ้นเช่นกัน มีการปรึกษาปัญหาความรักและพากันต์ไปเยี่ยมน้องสาวที่ป่วยหนักถึงราชบุรี งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อว่าความสัมพันธ์ของหมอชัย หมอน้ำและเทรนเนอร์หนุ่มกันต์จะเป็นไปในทิศทางไหน จะมีเรื่องเข้ามาให้แก้ปัญหากันอีกไหม  ทางด้านของ ริสา (โฟร์ สกลรัตน์ วรอุไร) พีอาร์สาวสวยประจำ THE SHOES ที่อยู่เฉยๆก็มีปัญหาเข้ามาหาถึงที่ เพราะ พีท (ณัฐ ศักดาทร) อดีตแฟนเก่าที่พึ่งเลิกรากันไปยังคงไม่ยอมรามือ ตามมาป่วนในฐานะลูกค้ารายใหญ่ของบริษัท โดยงานนี้การที่ต้องมาเผชิญหน้ากับทั้งผู้จัดการฝ่ายการตลาดอดีตคู่ปรับอย่าง บดินทร์ (ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ) และริสา โดยพร้อมกันทำให้หนุ่มพีทเลยไม่พลาดที่จะแก้แค้นด้วยการด่ากระทบริสาอย่างเจ็บแสบว่าดอกทอง!! เล่นเอาริสาหัวเสียขั้นสุด พาลไปฟาดงวงฟาดงาใส่สไตลิสต์สาวสุดชิค ทิชา (แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล) ที่เข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงและหวังดี แต่ก็โดนริสาตอกกลับว่าทิชาเป็นแค่เพื่อนไม่ใช่แม่ ที่เข้ามาถามเพราะอยากเสือก!! ทำเอาทิชาก็กับไปไม่ถูกเลยทีเดียว ทางด้านคู่กัดอย่างตากล้องสาวสุดติสท์ อุ่น (ยิปโซ – อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์) และช่างภาพหนุ่มสุดเซอร์ สิขร (หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์) ก็เริ่มมีปัญหาใหญ่แล้วเช่นกัน เพราะอุ่นกับสิขรจะลงประกวดถ่ายภาพงานเดียวกัน แต่อุ่นดันแอบไปเห็นรูปที่สิขรถ่ายซึ่งออกมาดีมากๆจนไม่มั่นใจว่าตัวเองจะชนะในการประกวดครั้งนี้ งานนี้ต้องมาช่วยกันลุ้นว่าอุ่นจะทำยังไงกับรูปที่ตัวเอง อุ่นจะลบหรือไม่ลบรูปในเมมเมอรี่การ์ดของสิขรหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ใน ละครรองเท้านารี ได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว)


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_cnps0oujaetf73hmuc5g2hvah7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0