เอ๊ะ มึนตึ้บ เจอดราม่า ก่อนลงจอ รับ สางนางพราย ปราบเซียน หินทุกฉาก!

เอ๊ะ มึนตึ้บ เจอดราม่า ก่อนลงจอ รับ สางนางพราย ปราบเซียน หินทุกฉาก!

เรียกว่าเป็นกระแสตั้งแต่ละครยังไม่ลงจอ สำหรับละครเรื่อง “สางนางพราย” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ของผู้จัด “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” ที่งานนี้ ทุ่มทุนเนรมิตฉากและซีจี จัดเต็มเพื่อแฟนละคร แต่ก็ไม่หวั่นที่จะเจอดราม่า เพราะคนส่วนมากยังคงติดภาพละครเวอร์ชั่นเก่า งานนี้ผู้จัดเอ๊ะ ขอพื้นที่ชี้แจง เวอร์ชั่นนี้ยิ่งใหญ่จัดเต็มวอนแฟนละครเปิดใจ


“เรื่องสางนางพรายนก็เป็นบทประพันธ์ของอาป๊อก นันทนา วีรชน ชื่อว่าเรื่องแม่ย่านางมันเป็นการเปิดตำนานแม่ย่านาง นั่นคือหัวเรือที่มี มีผีสิงสถิตอยู่ที่หัวเรือแล้วจมอยู่ใต้น้ำ แน่นอนฉากเด็ด ๆของเราคือฉากใต้น้ำ ผีใต้น้ำเยอะมากเรารู้สึกว่านี่แหละคือเสน่ห์มันถ่ายทำยากมากนะคะค่อนข้างอันตรายเพราะน้ำลึก ถึง 4 เมตร และก็จะเป็นฉากหัวเรือก่อนที่จะจมน้ำที่เป็นฉากใหญ่ที่สุดของเรื่องเพราะเราต้องเซทขึ้นมาใหม่ เป็นฉากใหญ่ที่เราลงทุนมากทั้งซีจี นักแสดง โดยสางนางพรายเว่อร์ชั่นนี้ จะเป็นผีที่ มีความเคียดแค้นมาก และจุดเด่นของเราคือผีส่วนมากอยู่ใต้น้ำ มีน้ำเป็นตัวเชื่อม ซีจีผี แต่งหน้าเอฟเฟคต่าง ๆ เราก็เต็มที่ โดยเฉพาะซีจีของผีที่ต้องปล่อยผมยาวมาฆ่าคนใต้น้ำยากมาก เราลองหลายแบบกันมาก ตัวเอ๊ะเองไม่อยากให้คนไปเทียบกับเวอร์ชั่นเก่า เพราะ ในเวอร์ชั่นนี้เราก็ตีความออกมาในอีกรูปแบบที่มีความสมัยใหม่ขึ้น การเล่าเรื่องก็มีความใหม่ขึ้น อยากให้ทุกคนเปิดใจเพราะเราทีมงานนักแสดงเรื่องนี้ เต็มที่กันจริง ๆ ถ่ายทำกันยากลำบากจริง ๆ ต้องติดตามเอ๊ะการันตีว่าสนุกเข้มข้นและหลอนแน่นอนค่ะ ติดตามละคร สางนางพรายได้ ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8”  เอ๊ะ กล่าว

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_gtq4u32vb2om6q62agtoevno41, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0