บิ้นท์ สิรีธร ถึงไทยแล้วดีใจคว้ามงกุฎ Miss International 2019 ปัดทำศัลยกรรมแค่ปรับแต่งรูปหน้า

บิ้นท์ สิรีธร ถึงไทยแล้วดีใจคว้ามงกุฎ Miss International 2019 ปัดทำศัลยกรรมแค่ปรับแต่งรูปหน้า

บิ้นท์ สิรีธร เผยความรู้สึกดีใจที่ได้กลับมาประเทศไทย หลังสร้างชื่อเสียงคว้ามงกุฎ Miss International 2019 บอกตอนแรกไม่ได้คิดว่าตนจะได้ตำแหน่ง ไม่ซีเรียสก่อนหน้าโดนกระแสโจมตีสบประมาท ยันไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน แค่ปรับแต่งรูปหน้าด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ตามปกติ ยิ้มคนชมสวยขึ้น ส่วนตัวพึงพอใจในหน้าตัวเอง มองความสำเร็จครั้งนี้คือการได้ทำตามฝัน ยังไม่รู้สึกว่าชีวิตตนเปลี่ยน หลังจากนี้ก็จะทำหน้าที่นางงามให้ดีที่สุด รับมงกุฎที่ได้รับมูลค่ากว่า 17 ล้าน แย้ม 24 พ.ย.นี้จะมีขบวนแห่บริเวณสวนลุม กทม. แพลนทำโครงการสุขภาพเกี่ยวกับการรับประทานอาหารตามแบบคนญี่ปุ่น เพราะเห็นคนญี่ปุ่นมีสุขภาพที่ดี ยังไม่คิดทิ้งอาชีพเภสัชกร แค่ตอนนี้ขอโฟกัสหน้าที่นี้ให้ดีก่อน มีคิดอยากลองชิมลางงานวงการบันเทิง ขอบคุณพี่น้องชาวไทยที่ร่วมส่งแรงเชียร์ให้ตน


 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_sulkn4bls7vnstsc00071i47e7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0