“ปันปัน” เปิดเกมรุก!!! คิดแผนเผด็จศึก “คริส”

“ปันปัน” เปิดเกมรุก!!! คิดแผนเผด็จศึก “คริส”

หลังจากที่ “จี๋” (ปันปัน-สุทัตตา) บอกความจริงกับ “น๊อต” (คริส-พีรวัส) ถึงเรื่องคืนนั้น ที่ทั้งคู่ได้เผลอ One Night Stand กัน พร้อมแสดงตัวว่าเป็นผู้หญิงในฝัน แต่ “น๊อต” กลับบอกจำอะไรไม่ได้เลย แถมยังคิดว่า “จี๋” เป็นแฟนคลับโรคจิตอีกต่างหาก


ยิ่ง “จี๋” พยายามเข้าใกล้ “น๊อต” ก็ยิ่งหนี สุดท้าย “จี๋” จึงใช้วิธีสมัครเป็น AR คนดูแลศิลปินให้กับวง “The Comet” เพื่อจะได้ใกล้ชิด “น๊อต” มากยิ่งขึ้น พร้อมคิดวางแผนเผด็จศึก เพื่อเอาดวงของตัวเองกลับคืนมาให้ได้ งานนี้ “จี๋” จะสามารถทำตามแผนที่วางไว้ได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาด

ติดตามชม “One Night Steal แผนรักสลับดวง” วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_dbgp8erurtldo39k74uorg3kn1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0