งานแถลงข่าวโครงการ “BLA Happy Gift ส่งต่อความสุขสีเขียวด้วยของขวัญที่ยั่งยืน14ธค.นี้

งานแถลงข่าวโครงการ “BLA Happy Gift ส่งต่อความสุขสีเขียวด้วยของขวัญที่ยั่งยืน14ธค.นี้

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) กำหนดจัดงานแถลงข่าวโครงการ “BLA Happy Gift ส่งต่อความสุขสีเขียวด้วยของขวัญที่ยั่งยืน” ด้วยของขวัญรักษ์โลกที่ทำให้ผู้ให้และผู้รับได้มีความสุขในการมีส่วนช่วยดูแลโลกของเราให้สะอาด และน่าอยู่ เหมือนกับเราได้ดูแลคุณภาพชีวิตของทุกคนที่เรารักให้ดีไปพร้อม ๆ กัน


งานนี้เตรียมพบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษของกรุงเทพประกันชีวิต ‘นาย ณภัทร เสียงสมบุญ’ และ ตัวแทนครอบครัวหรรษายุคใหม่ แม่จูน กษมา กับ 4 ออ (ออกัส, ออก้า, ออกู๊ด และออเกรซ) ที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองในการรักษ์โลกง่ายๆ สนุกสนานด้วยบูธและกิจกรรม DIY รักษ์โลกภายในงาน โดยรายได้ทั้งหมดจากโครงการมอบให้กับสมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) พร้อมปลุกกระแสให้คนในสังคมใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากกว่าเดิม

ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 14.30 – 16.00 น. ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 (MRT สถานีสามย่าน)

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ikeu329plreko12fmig763vvd0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0