ยิ่งยงยิ่งยง ยอดบัวงาม” ดีใจ!!ผู้เข้าแข่งขันใช้เพลงชิงเงินล้าน ยอดบัวงาม” ดีใจ!!ผู้เข้าแข่งขันใช้เพลงชิงเงินล้าน

ยิ่งยงยิ่งยง ยอดบัวงาม” ดีใจ!!ผู้เข้าแข่งขันใช้เพลงชิงเงินล้าน ยอดบัวงาม” ดีใจ!!ผู้เข้าแข่งขันใช้เพลงชิงเงินล้าน

รายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน”  จะได้รู้แล้วว่าเงินรางวัล 1 ล้านบาทเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน  จะเป็นของจังหวัดใด  ระหว่าง “จ.อ่างทอง” และ “จ.มหาสารคาม”  คู่นี้เสียงดี มีเอกลักษณ์ที่ฟันฝ่าอุปสรรค ฟาดฟันกันเข้ามาแบบดุเดือด ผ่านเข้ามาในรอบลึกแบบไม่มีใครยอมใคร จนเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศ  ที่ต้องมาร้องเพลงของศิลปินต้นฉบับ อย่าง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม”  กับการแข่งขันรอบที่ผ่าน ๆ มา แต่ละโชว์ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ขนลุก  โชว์เป๊ะทั้งคู่ สมเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี  โดยทั้งสองทีม  ต่างมีน้ำเสียงดีคนละแบบ ทำให้ได้ใจเหล่าคอมเมนเตเตอร์ไปเต็ม ๆ  ทั้ง “อ้น-ฐาปกรณ์ คงสุวรรณ”  จังหวัดอ่างทอง   และ “โอ้เอ้-วรรณิษา  วัฒนราช” จากจังหวัดมหาสารคาม  โดยสัปดาห์นี้ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง และลีลากันแบบกินกันไม่ลง แถมให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา


ซึ่งทีมไหนจะคว้าแชมป์  และเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท  เพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ห้ามพลาด!!  งานนี้ “ยิ่งยง” เปิดใจว่า “ดีใจมากที่จะได้เจอกันในวันถ่ายทอดสดนี้ รู้มาว่าน้อง ๆ ต้องใช้เพลงของเรามาแข่งขันชิงเงินรางวัลหนึ่งล้านบาท  ยิ่งภูมิใจนะ   อยากเห็นมาก ๆ เลย ได้ยินมาว่าที่ผ่านมาโชว์ของน้อง ๆ สุดยอดเลยทีเดียว และตอนนี้ก็เปิดให้แฟน ๆ ร่วมโหวตให้คะแนนกันแล้ว  รักใครเชียร์ใคร อยากให้จังหวัดไหนชนะ ก็อย่าลืมโหวตกันเข้ามา  ชื่นชอบ จังหวัดอ่างทอง กด 1 และถ้าชื่นชอบจังหวัดมหาสารคาม กด 2 แล้วส่งมาที่เบอร์ 4806789  และผมอยากให้ทุกคนมาติดตาม รอชมรอบชิงชนะเลิศพร้อมกัน แบบสด ๆ  ในรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน  วันอังคารที่  21 มกราคมนี้ เวลา 20.15น.   ทางช่อง PPTV HD กด 36  แล้วเจอกันนะครับ”

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_0u2q8e246s8fm61crgeeda8rr3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0