ฟ้าฝากรัก ตอนที่3

 ฟ้าฝากรัก ตอนที่3

 ฟ้าฝากรัก (ตอนที่3) ออกอากาศวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 20:20 น. ทางช่อง 3 หมายเลข 33


 

ต้องรัก (มิ้นต์ ชาลิดา) ย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่ตามความต้องการของ นที (เดี่ยว สุริยนต์)  เพราะเหตุผลเรื่องความปลอดภัยของเด็กท้องต้องรัก  โดยมี คิมหันต์ (เต้ย พงศกร) คอยดูแลเธอเป็นอย่างดี แต่ แพรฟ้า (จ๊ะจ๋า พริมรตา) และ นที กลับไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าลูก เพราะทั้งสองคนโดนคนร้ายไล่ล่าจนขับรถตกเขาเสียชีวิต

โดยมีผู้กองปราบ (รอน ภัทรภณ) เข้ามารับดูแลและตามสืบคดีกับคิมหันต์แบบเงียบ ๆ จนคาดเดาได้ว่า เหตุการณ์ตายของนทีน่าจะมาจากเรื่องของพินัยกรรมที่ถูกยกให้นที เมื่อนทีเสียชีวิต สมบัติก็ตกเป็นของทายาทของนที นั้นคือ เด็กในท้องของต้องรัก  คิมหันต์จึงกำชับให้ทุกคนปิดเรื่องนี้เป็นความลับ ด้านหมอเทพ (แมค วีรคณิศร์) ก็เดินหน้าจีบต้องรัก เพราะมี กี้ (น้ำชา ชีรณัฐ) เพื่อนต้องรักเป็นกองเชียร์อยู่...

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_egb4djk0k0fajfaifgj2aq6p10, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0