แจแปนแอร์ไลน์ส จัดแข่งกอล์ฟการกุศลเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนยากจน

แจแปนแอร์ไลน์ส จัดแข่งกอล์ฟการกุศลเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนยากจน

ด้วยการตระหนักเรื่องความสำคัญด้านการศึกษาที่ยังมีเยาวชนไทยจำนวนมากที่ยังขาดโอกาส เมื่อเร็วๆ นี้ สายการบินแจแปนแอร์ไลน์สได้จัดงานแข่งขันกอล์ฟการกุศลที่ชื่อว่า JAL Mileage Bank Charity Golf 2020 ครั้งที่ 20 นำรายได้มอบให้มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนที่ด้อยโอกาสประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งในการขันกอล์ฟการกุศลปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานทั้งสิ้น 120 คน


สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทยที่ทำงานร่วมกับสำนักงานการศึกษาและโรงเรียนในจังหวัดต่างๆ ในการช่วยเหลือนักเรียนที่ยากจนด้วยการมอบทุนการศึกษา ตลอดจนถึงทำงานกับองค์กรภาคเอกชนจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ในโรงเรียนและชุมชนเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักเรียน และผู้คนให้มีทักษะการงานและอาชีพซึ่งจะส่งผลให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ผู้สนใจสามารถติดต่อร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาหรือทำกิจกรรมร่วมกับมูลนิธิ EDF ได้ที่โทรศัพท์ 02 579 9209-11  อีเมล public@edfthai.org หรือเว็บไซต์ www.edfthai.org ทุกการบริจาคหรือทำกิจกรรมผ่านมูลนิธิ EDF สามารถนำใบเสร็จรับเงินไปใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีได้ตามกฎหมาย

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_o67r2ndpol228lcuth8kj8gh44, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0