"เติม” เคลิ้ม “พีพี-พัชญา” โชว์ลูกคอเสียงหวาน “อิ๊งค์-ภัทรานิษฐ์” หวงปรี๊ดสุดขีด!!! ในละคร “กาเหว่า”

เรื่องราวสนุกเข้มข้นและน่าติดตามชมในทุกฉากทุกตอน กระแสเลยแรงปังไม่หยุด สำหรับละครเรื่อง “กาเหว่า” ค่ายปภัสราโปรดักชั่น โดยผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์  ที่รังสรรค์ละครเรื่องนี้ให้คนดูได้ชื่นชอบ จนคว้าเรตติ้งพุ่ง ๆ  ที่ช่อง  7HD เลยทีเดียวเชียว


มาถึงตอนที่บ้านของ ปานทิพย์ (ปู มัณฑนา) ยังวุ่นวายหลายสิ่ง เมื่อ กาหว่า (พีพี พัชญา) รู้จากปาก แม่อุบล (กบ ปภัสรา) ว่า ปานทิพย์ เป็นคนแย่ง กำจัด (ตฤณ เศรษฐโชค) ไปจากแม่ของเธอ และปานทิพย์ ก็ตบหน้า กาเหว่า ทำให้บรรยากาศในบ้านดูอึมครึม แต่ละคนไม่มีความสุขเอาซะเลย  

นกฮูก (อ้น กรกฎ) ชวน กาเหว่า ไปงานเปิดผับใหม่ที่ตนเล่นดนตรีอยู่ ซึ่งเป็นวัน Grand Opening ของผับ ราณี (อิ๊งค์-ภัทรานิษฐ์  วิริยะบำรุงกิจ) ซึ่งก่อนหน้านี้มี โตโต้ (สกลรัฐ พันเทศ) นักดนตรี และ หยุม (แพน-พรสวรรค์  มะทะโจทย์) กำลังร้องเพลงอยู่บนเวที นกฮูก ชวน กาเหว่า ขึ้นร้องเพลง โดยมี โตโต้ ช่วยสนับสนุน แต่หยุมไม่สบอารมณ์ จึงเดินลงจากเวที

ในขณะที่ ตะวัน (เติม เติมเศวตชัย) ที่มากับ ราณี เห็น กาเหว่า ที่อยู่ในชุดสวย และกำลังร้องเพลง เมื่อได้เสียงคุ้นนี้ทำให้ ตะวัน ถึงกับเคลิ้ม ราณี เห็น กาเหว่า อยู่บนเวที จึงเกิดอาการปรี๊ดแตก เดินเข้าไปต่อว่า และเอาน้ำสาดใส่ กาเหว่า จน นกฮูก ต้องพา กาเหว่า ออกไปจากร้าน

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ผับย่านเกษตรนวมินทร์  โดยผู้กำกับฯ ต้อย-จารึก สงวนพงษ์  ประชุมทีมงานให้เริ่มถ่ายทำเป็นฉาก ๆ  แต่ฉากที่ดูจะยากใช่เล่นเลย คงเป็นคิวที่  เติม และ อิ๊งค์  เดินเข้ามาในผับ แล้วนั่งดู สาวพีพี ร้องเพลง ซึ่งในใช้เวลาในการถ่ายทำพอสมควร เพราะต้องเก็บหลายคัท แถมสาวอิ๊งค์ต้องแสดงระเบิดอารมณ์ปรี๊ดขั้นสุดให้ได้สมใจผู้กำกับอีก  

รอชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้ และติดตามความเข้มข้นของเรื่องราว ลุ้นเอาใจช่วย “กาเหว่า” กันต่อว่า  จะดำเนินชีวิตของตัวเองในบ้านของปานทิพย์ได้หรือไม่?    ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_htu219f1g3ba6k2nr2au12i9g1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0