“บีม-สิงโต-นนน” พร้อมรับมือ!!! กับโจทย์ชีวิตสุดท้าทาย และโอกาสเลือกทางเดินใหม่

“บีม-สิงโต-นนน” พร้อมรับมือ!!! กับโจทย์ชีวิตสุดท้าทาย  และโอกาสเลือกทางเดินใหม่

 


หลังจากที่ “พัท” (บีม-กวี), “กรรณ” (สิงโต-ปราชญา) และ “ไท” (นนน-กรภัทร์) คิดว่าทั้ง 3 คนเป็นคนที่ถูกเลือกมาแล้ว ในการได้รับโอกาสครั้งที่ 2 เพื่อย้อนเวลากลับไป เลือกทางเดินใหม่ แก้ไขความรักในอดีต งานนี้ “พัท” เลยเลือกใช้การโกหก “ทริชา” (แป้ง-อรจิรา) คนที่เขารักที่ประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อมชั่วขณะ

ว่า “แก๊บ” (โย่ง-อนุสรณ์) คือแฟนเก่าของเธอ ทั้งที่ความจริงคือคนที่เธอรักและกำลังจะแต่งงานด้วย ส่วน “ไท” ขอเลือกทางเดินชีวิตไปเรียนในสิ่งที่ตนเองถนัด แต่คนที่น่าเป็นห่วงคือ “กรรณ” เพราะไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่สมหวังสักที สุดท้ายเรื่องราวชีวิตของ “พัท-กรรณ-ไท” จะเป็นอย่างไร และพวกเขาจะผ่านพ้นบททดสอบที่ท้าทายไปได้หรือไม่

ห้ามพลาดติดตามชม “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_r926q7afve36rv1vkv6ldu45b6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0