ช่อง 3 คว้าตัว   “แซ็ค ชุมแพ” โชว์น้ำเสียง ในเพลง “คนมีกรรม” ประกอบละคร “ทุ่งเสน่หา”  

 ช่อง 3 คว้าตัว   “แซ็ค ชุมแพ” โชว์น้ำเสียง ในเพลง “คนมีกรรม” ประกอบละคร “ทุ่งเสน่หา”  

เข้มข้นตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 3 กด 33สำหรับละครเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” จาก ค่าย กู๊ด ฟิลลิ่ง ของผู้จัดฯ คิง สมจริง จากบทประพันธ์ของ จุฬามณี ละครแนวพีเรียด เรื่องราวความรักต่างชนชั้นของหนุ่มสาวบ้านทุ่ง จังหวัดนครสวรรค์ ที่ย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. 2515 โดยได้  “ท็อป จรณ” มาประกบคู่กับ “เต้ย-จรินทร์พร” ร่วมด้วย บอม ธนิน, เด่นคุณ งามเนตร และเป็นการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “หน่อย บุษกร” ที่พร้อมมาเชือดเฉือนอารมณ์ ด้านเพลงประกอบละครก็ถูกพูดถึงไม่ได้น้อย กับเพลง “คนมีกรรม” ที่ได้นักร้องหนุ่มลูกทุ่งเสียงดี “แซ็ค ชุมแพ” มาเป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ควาทรู้สึก


 โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ต้องขอบคุณนะครับ ขอบคุณช่อง  3 ที่ให้โอกาส แซ็ค ชุมแพ มาร้องเพลงประกอบละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา ยอมรับว่าค่อนข้างตื่นเต้นและดีใจมาก  เพราะว่าปกติแฟนเพลงจะเห็น แซ็ค ชุมแพ ร้องแต่เพลงแนวอีสาน แต่สำหรับเพลง คนมีกรรม จะเป็นเพลงลูกทุ่ง ที่เป็นเพลงลูกทุ่งแบบแท้ๆ เลย ซึ่งทุกคนจะได้เห็นมุมใหม่ๆ ของ แซ็ค ชุมแพ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน อาจจะลูกเอื้อน ลูกหวาน นิดๆ หน่อยๆ ยังไงก็ขอฝากละครเรื่อง  ทุ่งเสน่หา และเพลงประกอบละคร คนมีกรรม ด้วยนะครับ”

ติดตามชมละครเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_22dd1qdi425f6k6ktdv2125rl3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0