ชื่นชมคู่แข่ง! โค้ชเอ็มรับเซตแรกเล่นไม่ดีเอง เจอไดมอนด์ ฟู้ด พร้อมสู้เต็มที่

ชื่นชมคู่แข่ง! โค้ชเอ็มรับเซตแรกเล่นไม่ดีเอง เจอไดมอนด์ ฟู้ด พร้อมสู้เต็มที่

หลังจบการแข่งขัน ซีพี วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2020 วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.00 น. ประเภททีมหญิง ทีมสโมสร 3BB นครนนท์ เอาชนะ ทีมสโมสรโปรเฟล็กซ์ วีซี 3-1 เซต [21-25,25-14,25-11,25-10]


 

ด้านโค้ชเอ็ม ธนกฤต อินเลี้ยง เผยว่า เปิดเซตแรกมาไม่ดีเท่าที่ควร เราไปเสียเสริฟเองรวมถึงการสกั้ดกันการทำบล็อคเราทำไม่ได้เลย ทำให้เขามีโอกาสพลิกสถานการณ์มาต้องชื่นชม โปรเฟล็กซ์ด้วยที่สู้เต็มที่ในเซตที่หนึ่ง เรามีการปรับวางตำแหน่งกันนิดนึงทำให้ควบคุมเกมได้ในเซตที่สองสามสี่ เอาชนะได้ก็ถือว่าโอเคแล้วครับ

 

การเสียเซตมันก็มีโอกาส มีผลในการนับแต้ม นับเซต แต่ว่าถ้าเราสามารถเอาชนะทีมใหญ่ๆได้บ้างก็จะมีโอกาสเข้ารอบไฟนอลโฟร์ได้ ไม่ซีเรียสเท่าไหร่ในการเสียเซต

 

เกมเจอไดมอนด์ ฟู้ด ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ วันนี้นักกีฬาเราเล่นผ่อนเกมส์ไปบ้างแต่เชื่อว่าในเกมส์แมตช์ใหญ่ๆเจอผู้แข่งขันที่ดีกว่าเราก็จะสู้ได้เต็มที่ นักกีฬาก็จะมีความฮึกเฮิมก็จะสามารถสู้กับทีมใหญ่ๆได้สนุก

 

เราได้พักการฝึกซ้อมช่วงระยะนึงจากการจบเลกหนึ่ง นักกีฬาก็สภาพร่างกายสมบูรณ์ดี มีอาการบาดเจ็บเล็กๆน้อยๆบ้างแต่ก็ถือว่าโดยรวมสภาพร่างกายสมบูรณ์ดีครับ

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_vavpnivqnecrff2ioj8obtscg3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0