สนามหลวงมิวสิกก้าวไปอีกขั้นใน ปี 63 พร้อมดันเต็มสูบ 4 ศิลปินใหม่รับเซ็นสัญญาเข้าสังกัด

สนามหลวงมิวสิกก้าวไปอีกขั้นใน ปี 63 พร้อมดันเต็มสูบ 4 ศิลปินใหม่รับเซ็นสัญญาเข้าสังกัด

หลังส่ง วง โลโมโซนิค ให้ไปเติบโตในบ้านร็อคหลังใหญ่ไปแล้ว สนามหลวงมิวสิก เดินหน้าต่อ ก้าวขึ้นไปอีกขั้น ปั้น 4 วงใหม่ จากโปรเจค “สนามปล่อยของ” เซ็นต์สัญญาเป็นศิลปินในสังกัดสนามหลวงมิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อย่างเต็มรูปแบบเพื่อสร้างสีสันให้กับวงการเพลงได้คึกคักกันตลอดทั้งปี โดยยังมีพี่ใหญ่ วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า คอยสนับสนุนให้คำปรึกษาดูแลการผลิต พร้อมปล่อยผลงานในปีนี้เช่นกัน


สำหรับ 4 วงใหม่ ในสังกัดสนามหลวงมิวสิก ประกอบไปด้วย วง Blues Tape (บลูส์เทป) วงที่มีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นปล่อยผลงานเพลงมาอย่างต่อเนื่องดีวันดีคืน  วง Clockwork Motionless (คล็อคเวิร์ค โมชั่นเลส) วงดนตรีฝีมือจัดจ้านที่ส่งเพลง“ปล่อย”เพลงฮิตของวง ดังไกลถึง 100 ล้านวิว มาแล้ว วง KORDYIM (โคตรยิ้ม) วงดนตรีอารมณ์ดี มีเอกลักษณ์และพลังของการแสดงสดที่เอาอยู่ทุกเวที และ ศิลปินเดี่ยว  ZEE (ซี- เวหยุทธ์ เกตุปัญญา) หนุ่มน้อยนักดนตรีที่คุณจะหลงรักบทเพลงที่เต็มไปด้วยจินตนาการของเขา

และ ศิลปิน ทั้ง 5 วง ที่สนามหลวงมิวสิกเตรียมปล่อยผลงานในปีนี้  ประเดิมด้วย วง KORDYIM (โคตรยิ้ม) กับสไตล์ดนตรีอารมณ์ดีที่สนุกสมชื่อแน่นอน ต่อด้วย ZEE (ซี- เวหยุทธ์ เกตุปัญญา) ที่มีพี่ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้าเข้ามาดูแลการผลิตเป็นโปรดิวเซอร์เพิ่มความลงตัวยิ่งขึ้น ต่อด้วย วง Clockwork Motionless (คล็อคเวิร์ค โมชั่นเลส)  ที่ผลงานเพลงใหม่ในปีนี้ได้โปรดิวเซอร์คิวทอง โฟร์ 25hours มาดูแลอย่างเต็มตัว  ถัดมา วง Blues Tape (บลูส์เทป) ที่เริ่มทำงานเพลงใหม่อย่างใกล้ชิดกับ พี่บอล อพาร์ตเมนต์คุณป้า โปรดิวเซอร์มือรางวัลของศิลปินดัง อย่าง อะตอม ชนกันต์ , ป๊อบ ปองกูล และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์  และ วงที่ 5 พี่ใหญ่ของสนามหลวง วง อพาร์ตเมนต์คุณป้า ก็พลอยคึกคักไปด้วยเมื่อได้ทำงานกับวงรุ่นใหม่ๆ ปีนี้แฟนเพลง อพาร์ตเมนต์คุณป้า ได้ฟังเพลงใหม่จากวงแน่นอน

สนามหลวงมิวสิกรับรองว่าจะมีผลงานดีๆ จากบุคลากรทางดนตรีมากความสามารถ ไม่ขาดตลอดปี 2563 นี้แน่นอน และยังยืนยันที่จะเป็นสนามเปิดกว้าง ยังคงเฟ้นหาศิลปินที่โดดเด่น และพร้อมที่จะให้โอกาสกับวงดนตรีรุ่นใหม่ต่อไป

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ของ สนามหลวงมิวสิก ได้ทุกช่องทาง 

www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial/  , https://www.instagram.com/sanamluangmusicofficial/ , และ Subscribe Youtube https://bit.ly/2FzmrHk

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_saejavc7saj0dbmlc4j17c82b0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0