“บีม-สิงโต-นนน” คิดหนัก!!! จะเดินหน้าต่อหรือหยุดเรื่องรักไว้แค่นี้

 “บีม-สิงโต-นนน” คิดหนัก!!! จะเดินหน้าต่อหรือหยุดเรื่องรักไว้แค่นี้

 


เมื่อเส้นทางความรักที่ใช้หัวใจและความรู้สึกเป็นตัวนำทาง เป็นเหตุที่ทำให้ 3 หนุ่ม “พัท” (บีม-กวี), “กรรณ” (สิงโต-ปราชญา) และ “ไท” (นนน-กรภัทร์) ไม่มีความสุข  เพราะ “พัท” ต้องวางแผนโกหก “ทริชา” (แป้ง-อรจิรา) ให้แนบเนียน เมื่อเธอเริ่มสงสัยว่า “แก๊บ” (โย่ง-อนุสรณ์) เป็นแค่แฟนเก่าหรือมีความสัมพันธ์อะไรที่มากกว่านั้น ส่วน “กรรณ” ต้องวิ่งตามเทคแคร์ “อายย์” (แพต-ชญานิษฐ์) มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่ทั้งคู่ตกลงคบหาดูใจ เพราะกลัวว่าจะต้องเลิกกัน และสุดท้าย “ไท” จะจัดการกับความรู้สึกของตัวเองอย่างไร เมื่อต้องมาเห็นแฟนสาว  “แสงเหนือ” (จูน-วรรณวิมล) อยู่กับรุ่นพี่ที่ “ไท” เคยมีปากเสียงกันมาก่อน พวกเขาทั้ง 3 จะทำอย่างไรจะเดินหน้าต่อไปหรือหยุดความวุ่นวายต่างๆ ไว้แค่นี้ มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ลิ้งค์ตัวอย่าง https://youtu.be/n69JZr5REwM

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_5e88d9k2vmq4ej4juafar4b9v2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0