“ดั่งดวงหฤทัย” เปิดตอนแรกสุดอลังการ  “ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่-ป๊อบ-แยม” หล่อสวย

“ดั่งดวงหฤทัย” เปิดตอนแรกสุดอลังการ   “ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่-ป๊อบ-แยม” หล่อสวย

  เตรียมออกอากาศให้ได้ชมความหรูเลิศอลังการกันแล้ว ตอนแรก พฤหัสบดีที่ 5 มีนาคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33 สำหรับละครเรื่อง “ดั่งดวงหฤทัย” ของผู้จัดฯ คนเก่ง “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา”  ซึ่งเปิดฉากมาก็จะบอกเล่าเรื่องราวความรักสองคู่ เริ่มต้นที่ แยม มทิรา (มณิสรา)  หนีจากขบวนเรือเสด็จ เพราะถูกส่งไปแต่งงานกับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี (รังสิมันต์)  โดยที่เธอไม่เต็มใจ  หลังจากแยม หนีลงจากเรือแล้ว     เธอก็ได้พบกับ ป๊อบ ฐากูร (ทยุติธร)  และได้รักกันในที่สุด เพราะป๊อบสงสารและเห็นใจที่แยมถูกบังคับให้แต่งงาน   จึงนำตัวของเธอมาซ่อนไว้ ทำให้คนทั้งสองเกิดความรัก ความผูกพัน


           

ด้านพระเอก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ อยู่แคว้นกาสิก  ส่วน คิมเบอร์ลี่ อยู่แคว้นพันธุรัฐ    แต่ติ๊กนั้น ปลอมตัวเป็นชาวบ้านเข้ามาที่พันธุรัฐอยู่บ่อยครั้ง และก็ยังได้พบกับคิมเบอร์ลี่ โดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว ที่สำคัญ เขาตกหลุมรักคิมเบอร์ลี่ตั้งแต่แรกพบเลยทีเดียว     แต่ถึงอย่างนั้น ฝั่งทางด้านเมืองกาสิก ก็จัดเตรียมงานแต่งอย่างใหญ่โต  โดยมีหัวเรือใหญ่คือ  คือคุณไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา  รับบทเป็น ประธานมนตรี   จัดเตรียมเรื่องเสื้อผ้า เครื่องประดับให้กับเจ้าสาวของติ๊ก  ซึ่งก็คือแยม และได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

            สำหรับภาพเบื้องหลังฉากวันนี้ยกกองไปถ่ายทำทั้งสามประเทศคือ ออสเตรีย  ญี่ปุ่น และเมืองไทย  ฉากเปิดตัวของเรื่องคือ ติ๊ก  จะต้องเล่นสกีลงมาจากภูเขาพร้อมด้วย ตั้น พิเชษไชย (เบนลี)  ชีวิตจริงเป็นน้องชายแท้ ๆ ส่วนในบท ตั้นรับบทเป็นองครักษ์ของพี่ติก    และนักแสดงหน้าใหม่  ธนะ ฉันทนะ(ราชิด) องครักษ์คู่ใจ อีกคนหนึ่งของพี่ติ๊ก   เรียกว่า บรรยากาศหนาวเย็น แต่ก็งดงามหาที่เปรียบไม่ได้  และฉากที่ติ๊ก กับคิมเบอร์ลี่ ได้เห็นหน้ากัน   โดยคิมเบอร์ลี่ ไม่รู้ตัวตนที่แท้จริง ว่าติ๊ก เจษฎาภรณ์ เป็นเจ้าหลวงแห่งกาสิก  ปลอมตัวเข้ามาในเมืองของตน ซึ่งฉากนี้เซ็ทเป็นตลาดพื้นเมืองถ่ายทำที่เมืองไทย

 ด้าน แยม มทิรา และ ป๊อบ ฐากูร  ก็เปิดตัว ด้วยฉากที่ ป๊อบ ฐากูร ขี่ม้าไปกับโกสินทร์ เพื่อไปยังบ้านพักในป่า และได้พบกับแยมในที่สุด ซึ่งเป็นฉากสุดโหดของแยม มทิรา ที่ต้องลุยน้ำที่แสนจะเย็นจัด เพราะฉากนี้ถ่ายทำที่แม่น้ำ เมืองอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่น  แล้ววิ่งหนีมาในป่า เป็นฉากต่อเนื่องกัน ฉากนี้ป่าไม้สวยงามมาก พิเศษ ก็คือต้นไม้แต่ละต้น มีอายุหลายร้อยปี  เป็นป่าไม้ที่งดงาม และคงความอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก 

ติดตามชมความสนุกสนานและภาพอันสวยงามของละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ได้ทุกวัน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกพฤหัสบดี 5 มีนาคมนี้

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_jd66dthmnql3g1q5ojfrapciu0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0