ขุ่นพระ ปังมาก เจเน็ต เขียว วัย 50 กว่า หุ่นเซี๊ยะ สวยทุกลุก ยอมแล้วค่ะแม่!!!

ขุ่นพระ ปังมาก เจเน็ต เขียว วัย 50 กว่า  หุ่นเซี๊ยะ สวยทุกลุก ยอมแล้วค่ะแม่!!!

ศิลปินก๊อปปี้ตัวแม่ "เจเน็ต เขียว" ใครจะเชื่อว่าในวัย 50 อัพ ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุก เผยหุ่นเป๊ะ จนต้องร้อง ยอมแล้วแม่จ๋า เห็นภาพสวย ๆ เก๋ ๆ เซ็ตนี้แล้วก็อย่ารอช้า ไปถามพี่เขียว อัพเดทกันสักหน่อยค่า


"จริง ๆ ก็ไม่อยากบอกใครนะว่า 50 กว่าแล้ว (ยิ้มเขิน)​ ที่มาที่ไปของภาพเซ็ทนี้ ก็มาจากพี่แจ๊ค สามีสุดที่เลิฟ ว๊าย เขิน (หัวเราะ)​ เห็นว่าเราไม่มีภาพสวย ๆ ใช้งานกันเลย จึงจัดให้ อีกอย่างพี่ก็บอกเสมอนะ ว่าพี่น่ะมาสายสวย ไม่ได้สายตลกอย่างเดียว (หัวเราะ)​ หลายคนก็ถามถึงเรื่องการดูรูปร่าง แต่บางคนไม่รู้นะว่าพี่อายุ 50 กว่าแล้ว ด้วยความที่เราต้องออกงานร้องเพลงบ่อย ๆ ด้วยมั้งเวลาเราแสดง เราร้องเพลง เราก็เต็มที่ใส่เต็มสุดพลัง ทั้งร้องทั้งเต้นทั้งเอ็นเตอร์เทน มันเลยเหมือนการได้ออกกำลังกายไปในตัว ถ้าถามเรื่องศัลยกรรม ก็อย่างที่รู้พี่ไปทำตา ตัดปีกจมูก แก้ไหงวเฮ้ง ไปเมื่อปลายปีที่แล้วแค่นั้นเลยค่ะ ก็บอกแล้วว่ามาสายสวยแล้วต้องรวยมาก (ยิ้มกว้าง)​ มีหลายคนแซวว่าเพราะกินเด็กรึเปล่าเลยดูเฟี้ยว ก็ตั้งแต่ออกมาเปิดตัวพี่แจ๊คแหละค่ะ ต้องขอบคุณสามีที่น่ารัก ที่คอยเป็นกำลังสนับสนุนให้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานเพลงส่วนตัว งานค่ายเพลงที่ร่วมกันบริหาร ปั้นและให้โอกาสน้อง ๆ ที่มีความสามารถ รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ของพี่ที่กำลังจะปล่อย เร็ว ๆ นี้ด้วยค่ะ พี่แจ๊คคือคนที่อยู่เบื้องหลัง ดูแลให้ทั้งหมดค่ะ สำหรับใครอยากติชมถึงภาพขุดนี้ หรือติดตามผลงานก็เข้าไปได้ที่ face book และ ยูทูบ : กระบอกเสียงมิวสิค ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_upg3pvuv2s5g34m0av5f49lbs5, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0