“ป๊อบ ปองกูล” ปิ๊งไอเดียฝ่าวิกฤติ COVID–19 ชวนเพื่อนซี้จัดคอนเสิร์ตการกุศล ยอดบริจาคทะลุ 6 แสน!!

“ป๊อบ ปองกูล” ปิ๊งไอเดียฝ่าวิกฤติ COVID–19 ชวนเพื่อนซี้จัดคอนเสิร์ตการกุศล ยอดบริจาคทะลุ 6 แสน!!

ถึงแม้ต้องเจอกับวิกฤติไวรัสร้ายหนักหนาซักแค่ไหน... แต่ก็ไม่ทำให้น้ำใจของคนไทยเหือดหาย!! ล่าสุดศิลปินไซส์อบอุ่นใจบุญ “ป๊อบ - ปองกูล สืบซึ้ง” พี่ใหญ่ค่าย ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ว่างจากการถูกแคนเซิลงานแสดงต่างๆ เกิดปิ๊งไอเดียดีๆ ชักชวนเพื่อนซี้ศิลปิน อย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์, ดีเจอาร์ต มารุต, เป๊ก วง Zeal, นนท์ ธนนท์, แสตมป์ อภิวัชร์, แชมป์ วง S.D.F ฯลฯ มาไลฟ์สดมินิคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อบรรเทาสถานการณ์ตึงเครียด และ สร้างความสุขให้กับทุกคนในฐานะศิลปิน ผ่านทางเฟสบุ๊ค และ ยูทูบ แชนแนลโคตรคูล ซึ่งนอกจากจะสนุกสนาน อบอุ่น เป็นกันเองแล้ว ยอดบริจาคจากผู้ใจบุญเพียงแค่    2 ชั่วโมงยังพุ่งเกินคาดกว่า 648,363.07 บาท


 

งานนี้เงินบริจาคจะถูกจัดสรรช่วยเหลือสังคมเป็น3ส่วน    หนึ่งมอบให้กับน้องแฟนคลับที่เป็นผู้ป่วยโรค SLE ที่ต้องรักษาด้วยการฟอกเลือด จำนวน 100,000 บาท สองสำหรับจัดซื้อหน้ากากอนามัยเพื่อบริจาคให้โรงพยาบาลต่างๆที่ขาดแคลนจำนวน 105,000 บาท  และ ส่วนที่สามมอบให้กับโรงพยาบาลราชวิถี เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด – 19 ต่อไป เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคม ที่ถึงแม้จะเป็นส่วนเล็กๆแต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพลังใจที่มีคุณค่าจริงๆ

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_t36dtbh3o6t7av71lbqa8rqv56, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0