ข้อความชี้แจงจาก กาละแมร์ พัชรศรี จากกระแส #กาละแมร์ ในทวิตเตอร์

ข้อความชี้แจงจาก กาละแมร์ พัชรศรี จากกระแส #กาละแมร์ ในทวิตเตอร์
เนื่องจากเกิดกระแสในทวิตเตอร์ถึงประเด็น #กาละแมร์ ตั้งแต่เมื่อวานนี้นั้น ทางทีมงานประชาสัมพันธ์ของคุณกาละแมร์ขอส่งข้อมูลและคำชี้แจงจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ที่ทางคุณกาละแมร์ได้โพสต์ชี้แจงไปแล้วในวันนี้ เวลา 12.30 น. ทาง Fanpage KALAMARE และ Instagram @kalamare โดยมีเนื้อหาดังนี้
 
สวัสดีค่ะทุกท่าน จากกรณีคลิปความยาว 1 นาทีที่แชร์ในโซเชียลนั้น แมร์ขอชี้แจงดังนี้ค่ะ

คลิปดังกล่าวมาจากคลิปที่แมร์ live ทาง Fanpage KALAMARE เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม เป็นคลิปที่ถูกตัดให้เหลือแค่ 1 นาที จากคลิปเต็มยาวเกือบ 1 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งพอถูกตัดตอนมาจึงทำให้เกิดความเข้าใจผิดไปมากในคลิปที่ถูกตัดมามีคำพูดที่จับไปเป็นประเด็นว่า แมร์บอกว่าไม่ต้องกลัวโควิด-19 เพราะเรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ซึ่งเป็นผลให้เกิดความเข้าใจผิดนั้น แมร์ขอชี้แจงนะคะว่า  ถ้าฟังเนื้อหาที่แมร์พูดก่อนหน้านั้นจะรู้ว่า แมร์กำลังแชร์ประสบการณ์ในการดำเนินชีวิต โดยต้องการสื่อสารไปที่แฟนเพจที่เป็นคนทำงานหรือทำธุรกิจที่อาจจะท้อแท้ในตอนนี้อยู่ว่า อย่าเพิ่งหมดหวัง ให้ทำใจให้ดี มองหาโอกาสในวิกฤติให้เจอ...พวกเราจะต้องจับมือกันและสู้ไปด้วยกันค่ะและในประเด็นเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แมร์เชื่อว่าหลายคนมีสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ให้เรามีกำลังใจ และเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนบุคคลเราให้อิสระกันและกันเสมอค่ะ


ย้ำอีกครั้งนะคะว่า หากสิ่งที่แมร์พูดและทำให้เกิดความเข้าใจผิดไปต้องขอโทษและขออภัยจากใจ แต่ด้วยเจตนาของแมร์ไม่ได้มีความตั้งใจแบบนั้นจริงๆ ค่ะ

สิ่งที่แมร์ห่วงที่สุด คือ ปากท้องคนไทยทุกคน อยากให้กำลังใจทุกคน รวมทั้งคุณหมอ พยาบาล ทุกอาชีพทุกคนที่ทำเพื่อสังคมตอนนี้ สถานการณ์นี้แมร์ก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบเช่นกัน จึงหาวิธีทำตัวทำใจให้เบิกบาน ปรับการทำงานให้เราอยู่รอด และเล่าประสบการณ์ของเราผ่านสื่อโซเชียลมีเดียของเรา

 

ทุกวิกฤติมีโอกาสเสมอ แมร์เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ...

 

กาละแมร์

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_7q3p7cunvsin64qgkm7teqvpu0, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0