“แซ็ค ชุมแพ” แนะวิธีคลายเครียด ยันวิกฤติโควิด-19 “รสมือแม่” ไม่ขาดตลาด

“แซ็ค ชุมแพ” แนะวิธีคลายเครียด  ยันวิกฤติโควิด-19 “รสมือแม่” ไม่ขาดตลาด

ท่ามกลางวิกฤติไวรัสโควิด-19 ระบาดสร้างความแตกตื่นให้คนไทย จนเกิดการกักตุนอาหาร เพราะกลัวจะขาดแคลนจนรัฐบาลต้องออกมายืนยันถึงความพอเพียงของปริมาณอาหารในประเทศไทย ล่าสุดเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์แบรนด์ “รสมือแม่” ที่ชื่นชอบการปรุงเมนูอาหารอีสานรับประทานที่บ้าน ในระหว่างที่ต้องเก็บตัวจนถึงวันที่ 12 เมษายน 2563 ตามที่รัฐบาลขอความร่วมมือ “ฝ้าย- นิชานันท์” ผู้บริหารบริษัท อุตสาหกรรมครัวไทย จำกัด เจ้าของแบรนด์รสมือแม่ เผยถึงปริมาณน้ำปลารสมือแม่ในสต๊อกมีเพียงพอกับความต้องการของคนไทยแน่นอน ดังนั้นคอเมนูอีสานจึงไม่ต้องกลัวที่จะเผชิญกับปัญหาน้ำปลาร้ารสมือแม่ขาดแคลน สามารถหาซื้อสูตรพรีเมี่ยม ได้ที่ เซเวน อิเลฟเว่น ทุกสาขา ทั่วประเทศ และสูตรดั้งเดิม มีจำหน่ายที่ร้านค้าทั่วไป นอกจากนั้นผู้บริหารยังฝากส่งกำลังใจถึงคนไทยทุกคนขอให้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน


ด้าน “แซ็ค ชุมแพ” พรีเซ็นเตอร์น้ำปลาร้ารสมือแม่ มาแนะวิธีคลายเครียดกับวิกฤติช่วงนี้ นั่นคือการทำอาหารอีสานทานที่บ้าน ไม่ออกไปรับประทานอาหารหรือใช้ชีวิตบนพื้นที่ที่มีคนแออัด “ผมอยากให้งดการออกไปในพื้นที่ที่มีคนอยู่จำนวนมาก เพราะมันค่อนข้างเสี่ยง อยากให้อยู่บ้าน ทำอาหารรับประทานเองจะดีที่สุด หรือถ้าใครชอบทานอาหารอีสาน สามารถหาซื้อน้ำปลาร้ารสมือแม่ได้ที่ 7-11 ทุกสาขา สูตรพรีเมี่ยม ฉลากทอง เหมาะสำหรับ ตำ ยำ หมัก ผัด ทอด ส่วนสูตรดั้งเดิมฉลากแดง กลิ่นโหน่ง เหมาะสำหรับ ต้ม ยำ แกง รสชาติเข้มข้นมาก ยังไงขอให้ทุกคนสู้ๆ นะครับ”

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ord524khkm0pkj707sc2q73536, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0