“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” จัดให้สุดอังการ “คิมเบอร์ลี่” มงลง สวยหรูในชุดเต็มยศ

“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” จัดให้สุดอังการ “คิมเบอร์ลี่” มงลง สวยหรูในชุดเต็มยศ

  เรียกว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครฟอร์มใหญ่ “ดั่งดวงหฤทัย” ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.  ทาง ช่อง 3 กด 33 เบื้องหลังที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้ เป็นฉากการเดินทางของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ (รังสิมันต์) พา คิมเบอร์ลี่ (ทรรศิกา) ไปยังเมืองอิสินทร แคว้นกาสิก   ทำให้คิมเบอร์ลี่ ได้พบกับ จอย รินลณี เป็นครั้งแรก   โดยการมาเยือนอิสินทรครั้งนี้  ติ๊ก เจษฎาภรณ์ จัดงานต้อนรับ เพื่อเป็นเกียรติแด่ คิมเบอร์ลี่ ที่เดินทาง ที่สำคัญติ๊กมอบกุญแจเมืองอิสินทรให้กับคิมเบอร์ลี่  ให้เธอได้เป็นพลเมืองกิติมศักดิ์แห่งอิสินทร  ให้กาสิกเป็นคู่มิตรกับพันธุรัฐเสมอไป


 ฉากนี้จึงเป็นฉากใหญ่  อีกฉากหนึ่งของละครเรื่องนี้ การถ่ายทำช่วงแรก ฉากเริ่มตั้งแต่พี่ก ขี่ม้าเข้ามาด้านในเลย เรียกว่าจัดเต็ม  วันสำหรับซีนมอบกุญแจเมืองถ่ายทำกันที่สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม  ทั้งสองคนแต่งกายเต็มยศสวยงาม  กุญแจเมืองที่เป็น ให้เป็นสัญลักษณ์ทางการฑูต  ทางผู้จัดฯ  ไก่ วรายุฑ  จึงทำให้เป็นไซส์ใหญ่พิเศษ   เพื่อให้ยิ่งใหญ่สมเกียรติ   ซ้ำติ๊กยังสวมมงกุฎดอกไม้ให้แก่คิมเบอร์ลี่ด้วย    เพิ่มความงดงามให้กับนางเอกสาวของเราเข้าไปอีก  

ซึ่งการเดินทางมาถึงเมืองอิสินทรในครั้งนี้ คิมเบอร์ลี่ จะต้องพบกับศึกหนัก  เมื่อจอย รินลณี (พัชรธาร)   ร่วมมือกันกับ (ฝ้าย ณัฎฐพัชร)  กีดกัน   ขัดขวาง เส้นทางรักของคิมเบอร์ลี่ กับติ๊ก เจษฎาภรณ์ทุกวิถีทาง  เพราะทุกคนอย่างได้หัวในของติ๊ก เจษฎาภรณ์  รวมไปถึง อำนาจ ทุกอย่างในเมืองกาสิก   ต้องมาตามลุ้นกันต่อ ว่าคิมเบอร์ลี่จะผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้อย่างไร ซึ่งการถ่ายทำ วังอิสินทรนั้น  ทีมงานยังคงปักหลักถ่ายทำกันอยู่ที่ประเทศออสเตรีย  ให้ได้ชมภาพอันสวยงาม  และบรรยากาศเบื้องหลังในการถ่ายทำที่แสนหนาวเหน็บ

 ตามลุ้นกันให้ได้ว่าเส้นทางรักของติ๊กกับคิมเบอร์ลี่ จะลงเอยด้วยกันได้หรือไม่ ติดตามชมใน “ดั่งดวงหฤทัย” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.  ทาง ช่อง 3 กด 33 (ฉากนี้ออกอากาศ พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม) 

 
 
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ha25mg8h17q45ink85q3j5c593, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0